ครบ จบ ในตลาดเดียว เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่มากๆ และของกินก็เยอะมากเช่นกัน เสื้อผ้า ของฝากก็เยอะ... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่เป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดใหญ่ ร้านค้าเยอะ ของเยอะ คนเยอะมากกก วุ่นวาย มีไก่ทอดhot starร้านดัง คนต่อคิวยาวเหยียด นอกนั้นไม่ค่อยมีของกินอร่อยเท่าไหร่ ดีที่เปิดดึก
ชื่อหลินไนท์มาร์เก็ต ถือเป็นย่านที่คึกคักอีกหนึ่งย่านของไทเป
ที่นี่เป็นแหล่งชอปปิ้ง ของฝาก ของกิน เยอะแยะมากมาย วัยรุ่นไต้หวันและนักท่องเที่ยวนิยมมาที่นี่กันเยอะมาก ตัวตลาดหาง่ายเพราะติดสถานีรถไฟฟ้าครับ
ช่วงค่ำก็มาต่อกันที่ Shilin Night Market 士林夜 เป็น Night Market ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ Taiwan 台湾
มากินข้าวกันดีกว่า ผัดผักกรอบมาก ปูทอดก็อร่อย บะหมี่โอเค สรุปมื้อนี้ผ่าน
หลังอาหารมาต่อแถวซื้อซาลาเปาอบเจ้าดัง(เหมือนครั้งที่แล้ว) ยิ่งกินตอนร้อนๆด้วยแล้วอร่อยอย่าบอกใคร คนต่อคิวยาวมาก
เดินชม Shilin Night Market 士林夜 กันต่อ จากประสบการณ์ที่เคยเดินทางไปมาหลายประเทศถ้าเป็น Night Market ละก็ไม่มีที่ไหนสู้ประเทศ Taiwan 台湾 ได้เลย
ตลาดกลางคืนที่ใหญ่ มีศูนย์อาหารอยู่ชั้นใต้ดิน มีอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งรอบๆตลาดก็มีร้านจำพวกรถเข็นด้วย