ครบ จบ ในตลาดเดียว เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่มากๆ และของกินก็เยอะมากเช่นกัน เสื้อผ้า ของฝากก็เยอะ... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่เป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดกลางคืนที่สินค้าหลากหลาย เดินช้อปเพลิน กินเพลิน กับร้านข้างทางที่เต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจมากมาย อดไม่ได้ต้องมาซ้ำ
Shilin Night Market หรือตลาดกลางคืนซือต้า เดินทางด้วย MRT ลงสถานี Jiantan ทางออก 1
เป็นตลาดกลางคืนที่มีของกินเยอะมาก มีอหารหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกรับประทาน ที่สำคัญราคาไม่แพงและคนไต้หวันเองก็มาเดินกันเยอะมาก
เป็นตลาดกลางคืนที่ครึกครื้นมากอีกตลาดหนึ่งของไทเป มีของขายเยอะแยะมากมาย หลากหลายชนิด ส่วนมากก็จะเป็นพวกเสื้อผ้า รองเท้า
เป็นตลาดกลางคืนที่เดินทางมาสะดวกมากๆ ถึงแม้จะชื่อว่า Shilin แต่ลงที่สถานีรถไฟฟ้า Jiantan จะใกล้กว่านะครับ ในตลาดมีของขายมากมาย ร้องเท้า เสื้อผ้า อาหาร เครื่องสำอาง กระเป๋า Fjallraven Kanken ที่คนไทยกำลังชื่นชอบก็มีขายเช่นกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่ไปกี่ไต้หวันกี่ครั้งก็ต้องไปเดินครับ
ตลาดกลางคืนซื่อหลินเป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในไทเป แค่ทางเข้าก็เจอกับร้านค้ามากมาย ทั้งเสื้อผ้า ของกินตลอดทาง แวะซื้อนู่นซื้อนี่ชิมทีละนิด ยังเป็นที่ตั้งของร้านไก่ทอดชื่อดัง Hot Star มีร้านขายขนมแปลกๆ เสื้อผ้าที่ไทเปถูกมาก รองเท้าด้วย ส่วนวิธีการเดินทาง นั่ง MTR ไปลงสถานี Jiantan ทางออก 1
มีร้านขายอาหารหลากหลาย ไก่ทอด hot star ชาไข่มุก ร้านขายรองเท้ากีฬาเยอะ รวมทั้งสินค้าอย่างอื่นด้วย เดินเพลิน