ครบ จบ ในตลาดเดียว เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่มากๆ และของกินก็เยอะมากเช่นกัน เสื้อผ้า ของฝากก็เยอะ... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่เป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม
ต้องไปเดินช่วงกลางคืนค่ะ มีร้านค้าและรถเข็นขายเสื้อผ้า อาหารมากมาย คนก็เยอะ สินค้าราคาไม่แพง เดินทางไปได้ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินและรถประจำทางเป็นสถานที่คนไทเปและนักท่องเที่ยวนิยมไปเดิน
ตั้งใจมาเน้นของกินโดยเฉพาะ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เห็นร้านไหนคิวยาวๆเข้าไปต่อคิวเถอะ รสชาติไม่ผิดหวัง ที่นี่มีไก่ฮอตสตาร์ด้วยนะ แนะนำให้ลองหูเจี่ยวปิง หรือ ซาลาเปาอบไส้หมูสับ
โซนช้อปปิ้งก็มีของหลากหลาย ชอปกันเพลินรู้ตัวอีกทีก็ปวดขายปหมด
มาเที่ยวตลาดกลางคืนซื่อหลินจะพบกับร้านค้าและอาหารมากมายให้เลือกชิมตั้งแต่ออกจากสถานีรถไฟฟ้า Jiantan เลย เดินมาถึงอาคารตลาดมีร้านไก่ทอด hotstar อยู่หน้าทางเข้าเห็นแถวยาวรอซื้อไก่ทอดชัดเจน ในอาคารมีของที่ระลึกขายรวมทั้งพายสับปะรดราคาไม่แพง ส่วนชั้นใต้ดินเป็นศูนย์อาหาร บริเวณโดยรอบอาคารยังเต็มไปด้วยร้านขายของและอาหารอีกมากมาย เดินเพลินๆ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ
ตลาดกลางคืนที่สินค้าหลากหลาย เดินช้อปเพลิน กินเพลิน กับร้านข้างทางที่เต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจมากมาย อดไม่ได้ต้องมาซ้ำ
Shilin Night Market หรือตลาดกลางคืนซือต้า เดินทางด้วย MRT ลงสถานี Jiantan ทางออก 1
เป็นตลาดกลางคืนที่มีของกินเยอะมาก มีอหารหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกรับประทาน ที่สำคัญราคาไม่แพงและคนไต้หวันเองก็มาเดินกันเยอะมาก
เป็นตลาดกลางคืนที่ครึกครื้นมากอีกตลาดหนึ่งของไทเป มีของขายเยอะแยะมากมาย หลากหลายชนิด ส่วนมากก็จะเป็นพวกเสื้อผ้า รองเท้า