ครบ จบ ในตลาดเดียว เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่มากๆ และของกินก็เยอะมากเช่นกัน เสื้อผ้า ของฝากก็เยอะ... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่เป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม
ของขายหลากหลายแต่ก็ซ้ำๆกันไปหมด ส่วนมากไต้หวันไม่ค่อยมีของขายหลากหลาย แต่ไปหาซื้อพวกของฝากราคาถูกได้ที่นี่ครับ
ออกจากสถานี jiantan เดินตรงมานิดเดียวถึงเลย จะเห็นร้านขายอาหารเยอะมากกกก ลองชิมได้ตามชอบ จากสังเกตคนนิยมกิน เนื้อย่างที่เอาไฟลน ไก่ฮอตสตาร์ หอยทอด ส่วนตัวได้ชิมไก่ กับหอยทอด ชอบหอยทอดมาก แป้งอร่อย ร้านอยู่ก่อนซอยร้านไก่ฮอตสตาร์ มีที่นั่งกิน ที่นี่มีชีสร้านเค้กอร่อย สามารถซื้อเป็นของฝากได้ เก็บได้ 1 อาทิตย์
ตลาดนี้ถือว่าเป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ มีของกินหลายอย่างทั้งไส้กรอก หมี่ ขนมหวานที่มีชื่อ สามารถเลือกซื้อของ เลือกกินได้ตามที่ชอบ คนก็เยอะมากๆ
เป็นแหล่งเดินชอปปิ้งซื้อของ และดูอาหารสำหรับนักท่องเที่ยวที่ดีสำหรับเมืองไทเป เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ควรจะไปเดินชมให้ได้
ต้องไปเดินช่วงกลางคืนค่ะ มีร้านค้าและรถเข็นขายเสื้อผ้า อาหารมากมาย คนก็เยอะ สินค้าราคาไม่แพง เดินทางไปได้ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินและรถประจำทางเป็นสถานที่คนไทเปและนักท่องเที่ยวนิยมไปเดิน
ตั้งใจมาเน้นของกินโดยเฉพาะ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เห็นร้านไหนคิวยาวๆเข้าไปต่อคิวเถอะ รสชาติไม่ผิดหวัง ที่นี่มีไก่ฮอตสตาร์ด้วยนะ แนะนำให้ลองหูเจี่ยวปิง หรือ ซาลาเปาอบไส้หมูสับ
โซนช้อปปิ้งก็มีของหลากหลาย ชอปกันเพลินรู้ตัวอีกทีก็ปวดขายปหมด