ของกินเยอะ สินค้าราคาถูก

ครบ จบ ในตลาดเดียว เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่มากๆ และของกินก็เยอะมากเช่นกัน เสื้อผ้า ของฝากก็เยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Gabby_tor06
แหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของเด็กวัยรุ่น

ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่เป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019
nixnaxnax

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โดยเฉพาะไก่ทอด และอาหารทะเลอบชีส
ของที่ขายดูเฉยๆ แต่อุปกรณ์กันหนาวถูกกว่าเมืองไทยมาก
เดินทุกวันยังได้ 555

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PhichaiK4
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปมา3ตลาด..ซื่อหลิน..กงก่วน..ซีเหมิน..ซื่อหลินของกินเยอะที่สุดนะสำหรับเรา..ถูกด้วย..ชั้นใต้ดินลงทาง B1 Food court อาหารถูกมากอ่ะ..ลงสถานีเจียนถัน..เดินออกมานิดเดียวก็ตลาดแล้ว..ถ้าไปลงสถานีซื่อหลิน..เดินไกลกว่าค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Weeranud
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นอีก1ตลาดกลางคืน มีร้านค้าให้เลือกช็อปเลือกกินเยอะ คนเยอะกลิ่นเต้าหู้เหม็นแรงติดจมูกมาก เดินไปไหนก็ได้กลิ่นตลอด

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Senikamay
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2017

มาต่อกันที่ Shilin Night Market 士林夜市 ตลาดกลางคืนที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดใน Taipei 台北
ภายในมีร้านค้าร้านอาหารมากมาย เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ขึ้นชื่ออีกแห่งที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก(คล้ายตลาดนัดมากกว่า)

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นอีกตลาดที่คึกคักโดยเฉพาะชาวต่างชาติจะมีเยอะมาก ที่นั่นมีร้านไก่ทอดที่คิวยาวตลอดตั้งแต่หัวค่ำจนถึงดึกคนก็ยังต่อแถวยาว ร้านอาหารส่วนใหญ่ข้างนอกก็จะมีพวกเต้าหู้เหม็น ลูกปลาทอด ข้างในเป็นย่านขายเสื้อผ้า รองเท้า ราคาไม่แพง มีของกินจำพวกบะหมี่ และอาหารที่คนไต้หวันทานกันราคาไม่แพง ถ้าเดินไปข้างในอีกจะมีตลาดที่ให้วัยรุ่นมาเล่น ยิงปืน ปาลูกโป่ง บิงโก เยอะมาก และยังมีพวกขนมพายสัปปะรด เจลลี่ผลไม้กล่องราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยเจอตามตลาดต่างๆ คือ ประมาณ 60ntd เท่านั้น

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NkyoongW