บันทึก
ของกินเยอะ สินค้าราคาถูก

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Suluk123
แหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของเด็กวัยรุ่น

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019
nixnaxnax

ครบ จบ ในตลาดเดียว เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่มากๆ และของกินก็เยอะมากเช่นกัน เสื้อผ้า ของฝากก็เยอะ เอาจริงๆมาแค่ตลาดนี้ก็ครบละ เพราะที่อื่นๆก็คล้ายๆกัน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Suluk123

ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่เป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นเลยครับ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดูหวือหวาเหมือน ximending หรือที่เรียกว่าเป็นสยามบ้านเรา แต่ก็เป็นแหล่งของกินขนาดใหญ่ที่หนึ่งที่วัยรุ่นชอบมาเดิน แถมมีปาลูกโป่ง มีเกมส์ให้เล่นสนุกๆเหมือนงานวัดบ้านเราเลยครับ ของกินที่นี่ราคาไม่แพง มีเมนูแปลกๆ ความคิดสร้างสรรค์เยอะครับ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ลงจากรถไฟมาเดินข้ามถนนมาก็เจอละ​ เดินตลาดนี้เมื่อยขามาก​ ของกินละลานตา​ ไม่แน่ใจตรงไหนคือซื่อหลินเพราะเดินไปเรื่อยๆๆๆตลาดๆๆทั้งนั้น​ ทุเรียนน้ำอร่อย​ ร้านคุณลุงร้านแรกเลย​ อาหารสตรีทฟู๊ด มีร้านขายของที่ระลึก​ อาหารชั้นใต้ดิน​ เฮฮาปาจิงโกะ​ อูยขาเมื่อย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nongnootravel
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เสร็จแล้วก็มาต่อกันที่ Shilin Night Market 士林夜市 ตลาดกลางคืนที่มีขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในกรุง Taipei

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

คนเยอะ ของเยอะ ทั้งของกอนและของใช้ เดินทางสะดวกสบาย ของขายมีตั้งแต่ถูก - แพง เสื้อผ้าจะเป็นสินค้าหลัก ของกินก็หลากหลาย มีทุกมุมของตลาด

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ bawornwichp