ไม่มีโรงแรมไหนที่ทำให้ผมรู้สึกประทับใจได้มากเท่าที่นี่ ตลอด3วัน2คืน ผมได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม และเป็นกันเอง พนักงานทุกคน เข้าใจความต้องการของคุณโดยที่ไม่ต้องร้องขอ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สนามบิน Taipei international airport ในระยะที่ผมสามารถมองเห็นได้จากวิวห้องพักของผม ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีสำหรับการเดินทางไป Taipei 101 โรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม โดนเฉพาะห้องพัก ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงขนาดใหญ่แต่นุ่มเกินไป และตู้เสื้อผ้าที่ซ่อนห้องแต่งตัวไว้ภายใน ทีวีขนาดใหญ่ หน้าต่างบานกว้างที่สามารถมองเห็นวิวของถนน Dunhua north ที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ เป็นถนนที่สวยที่สุดของไทเปสำหรับผม โรแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณแทบไม่ต้องออกไปไหน ทั้งห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ แต่น่าเสียดายที่ช่วงเวลาเข้าพักของผมมีพายุไต้ฝุ่นพัดผ่านไทเป ผมไม่สามารถใช้สระว่ายน้ำได้ และห้องอาหาร Cafe un deux trois ก็เป็นห้องอาหาร ที่ผมประทับใจ อาหารเช้าแบบ MO breakfast ยอดเยี่ยมมาก และการบริการจากพนักงานนั้นยอดเยี่ยมยิ่งกว่า ผมได้รับการบริการสุดประทับใจจากพนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะพนักงานผู้หญิง ในช่วงมื้อบ่าย และมื้อค่ำ ของวันที่7สิงหาคม เธอบริการได้อย่างยอดเยี่ยม เธอจำผมได้ และเธอยังจำได้ว่าผมถนัดมือซ้าย ซึ่งแน่นอนว่าผมไม่เคยบอกเธอ เธอทำให้ผมรู้สึกดี จากการช่างสังเกตของเธอ ผมมีความสุขมากตลอดการเข้าพักที่นี่ และในคืนที่2 กระจกห้องพักของผมมีปัญหาในคืนที่พายุเข้า แน่นอนว่าการแก้ปัญหาของโรงแรมนั้นยอดเยี่ยมจริง ทางโรงแรมกล่าวขอโทษและย้ายผมไปยังห้องsuite ผมขอบคุณในความใส่ใจของพนักงานทุกคนและผมจะกลับไปอีก
ส่วนปัญหาเล็กน้อยที่เจอก็มีอยู่บ้าง เช่น ด้วยความที่โรงแรมเปิดมาได้ไม่นาน แน่นอนว่าคุณต้องปวดหัวทุกครั้งกับ Taxi เมื่อคุณพูดภาษาจีนไม่ได้แบบผม และอินเตอร์เน็ตไร้สายที่นี่มีค่าบริการเพิ่มเติม! และประตูห้องไม่เก็บเสียง บางครั้งผมได้ยินเสียงคนคุยกันจากทางเดิน รวมทั้งเพดานที่บางครั้งได้ยินเสียงดังจากห้องข้างบนเพิ่มเติม