วัดหลสซาน วัดเก่าที่มีศิลปสวยงาม เป้นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนนับถือจำนวนมากทั้งชาวไต้หวันเอง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวัดนึงที่ต้งแวะไปเพราะอยู่ใกล้ตลาดของอร่อยค่อนข้างเยอะราคาไมแพงเดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
วัดที่ขึ้นชื่อเรื่องการขอพรด้านความรัก มีคนเยอะมาก สามารถอ่านรีวิวการไหว้ขอพรได้ในอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีเครื่องรางด้านต่างๆวางขายมากมาย
เป็นวันชื่อดังและมีชื่อเสียงที่สุดในไทเป การเดินทางง่ายแสนง่าย เนื่องจากมีสถานีรถไฟฟ้าเลย วัดตกแต่งได้สวยงามดูประณีตมาก สามารถมาไหว้ได้ แต่ที่คนไทยมาเยอะเพราะมาซื้อของไปบูชาครับ มีภาษาไทย ซื้อง่าย ชัดเจน ราคาไม่แพง และเอาไปฝากคนที่บ้านได้ด้วย
ภายในวัดจะมีเทพเจ้าให้บูชาหลายองค์ สามารถศึกษาได้ตามอินเตอร์เน็ต เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จะพบคนไต้หวันโดยเฉพาะผู้สูงอายุ มาบูชากราบไหว้เทพเจ้า
มากราบพระขอพร และชมบริเวณวัด เก่าแก่สวยงาม เดินทางสะดวกมาทางรถไฟฟ้าสีน้ำเงินลงหน้าวัดเลยค่ะ อ้อที่สำคัญด้ายแดงหยิบฟรีค่ะ มีห้องน้ำภายในวัดสะอาดค่ะ
วัดเก่าแก่ที่คนมาไต้หวันต้องแวะมาสักการะ
หลายคนมาเพื่อเช่าเครื่องราง เอาไปบูชาและให้คนที่รัก มีให้หลายแบบมาก
เป็นวัดที่คนมาขอพนเรื่องความรักเยอะมาก มีคนไทยให้เห็นเยอะ รอบๆ มีร้านอาหารอร่อยๆ เยอะ สามารถซื้อเครื่องรางกลับมาได้