พัก 4 คืนตั้งแต่วันที่ 6 พฤษจิกายนถึง 10 พฤษจิกายน 2012 ในห้องแฝด (ห้องเบอร์ 506) ในราคาสุทธิ 1,600 ดอลล่าร์ไต้หวันโดยไม่รวมอาหารเช้า
นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ฉันมาไต้หวันและฉันยังคงชอบที่จะพักในบริเวณซีเหมินติง
มันมีร้านค้าที่เปิดจนดึกมากมายและอาหารก็หาได้ง่าย มันห่างจากสถานีหลักไทเปแค่ 1 สถานี
ฉันหาห้องแฝดที่มีราคา ขนาด ทำเลที่สมเหตุสมผลในซีเหมินติงบนอินเตอร์เน็ท ห้องมีหน้าต่าง ไม่ใช่ห้องน้ำแบบมองทะลุและมีห้องน้ำในตัว ฉันมาจบที่ กู้ดนายน์สเตย์ ซึ่งเจ้าของใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีขณะที่ฉันไม่เข้าใจภาษาจีนเลย
ฉันต้องจ่ายค่าห้องผ่านเพย์พอลและค่าบริการอื่นๆด้วยเงินสดตอนเข้าพัก
โรงแรมให้แผนที่รถไฟใต้ดินและสถานที่น่าสนใจอื่นๆในซีเหมินติงระหว่างลงทะเบียนเข้าพัก
ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณต้องการ อาทิ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น กระติกน้ำ รองเท้าแตะและไดร์เป่าผม แต่ไม่มีตู้เซฟ ห้องมีหน้าต่างขนาดใหญ่ซึ่งฉันแจ้งขอไปก่อนหน้า มีคอมพิวเตอร์ครึ่งนึงไว้ให้บริการผู้มาเข้าพัก ไวไฟในห้องสัญญาณค่อนข้างแรง ห้องมีรูปลั๊กแบบสากลจำนวนมาก ดังนั้นไม่ต้องกังวลหาคุณลืมนำอแดปเตอร์หัวปลั๊กไป ประตูเข้าออกด้วยรหัส ไม่มีกระจกในห้องยกเว้นในห้องน้ำ และห้องไม่มีตู้เสื้อผ้านอกเหนือจากไม้แขวนเสื้อกับที่แขวน
ห้องนั้นสงบเงียบดี ฉันได้ยินเสียงรบกวนจากร้านชั้นล่างหรือห้องข้างๆน้อยมาก
ฉันไม่คิดว่าคุณจะสามารถหาราคาที่ดีกว่า กู้ดนายน์สเตย์ สำหรับห้องแฝดในซีเหมินติงได้ จะมาพักที่นี่หรือไม่ก็วันทูสเตย์เมื่อฉันมาที่ไต้หวันอีก