โรงแรมอยู่บนห้าง อะไรสักอย่างติด Uniqlo ใกล้สถานี ximending เดินไม่ถึงนาที วันแรกที่เราไปถึงหาโรงแรมไม่เจอ ไม่คิดว่าโรงแรมจะสามารถอยู่ในห้างได้ เราจึงเดินไปซอกตึกข้างโรงแรมแล้วไม่เจอ เลยถามคนไต้หวันแถวนั้น เค้าพามา กดลิฟต์ในโรงหนังช่องซื้อตั๋ว นั่นคือสิ่งที่เราประทับใจมากกับคนไต้หวัน บนตึกคือดีงามมาก เหมาะสำหรับคนช็อปปิ้งมากๆ คือมี ABC MART เดินลงมาอีกชั้นเป็น Uniqlo แล้วร้านอาหาร 7-11 สุกี้ยากี้ปิ้งย่างมากมายในตึกแห่งนี้ รู้สึกอะเมซิ่งมากๆไม่คิดว่าโรงแรมจะสามารถอยู่บนห้างและทำเลกลางใจเมืองได้ดีเยี่ยมขนาดนี้ แต่ถ้าถามเรื่องความปลอดภัยก็ระดับนึงนะคือลิฟต์จะใช้ร่วมภายในอาคารซึ่งไม่ใช่แค่แขกของโรงแรมเท่านั้น แต่มีพนักงานรีเซฟชั่นอยู่ตลอด 24 ชม ฉะนั้นปลอดภัยหายห่วง เข้ามาในห้องพัก สิ่งมองได้เลยคือ สะอาดมาก และใหม่ ถึงห้องจะมีขนาดเล็กแต่ก็เป็นเรื่องปกติที่พอรับได้ สิ่งอำนวยความสะดวกคือครบ ของใช้ต่างๆ เตียงหมอนผ้าห่มสะอาด น่าใช้ โรงแรมมีอาหารเช้าให้ด้วยแต่ต้องไปแลกที่ KFC ข้างๆ ซึ่งปกติแล้วไม่จำเป็นนักสำหรับเรา เพราะอาหารเช้าของไต้หวันอร่อยเยอะแยะ