โฮสเทลนี้อยู่ในย่านการค้าที่สำคัญของชีเหมิน เดินจากสถานีรถไฟฟ้า ximen station ซึ่งห่างจาก tatpei main station ห้องพักหาไม่ยาก อยู่ตรงชีเหมิน ถนนฮันจง เสาสีเหลืองที่ H 9 เป็นตึกอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร เมื่อไปถึงก็เช็คอินได้เลย พนักงานหน้าเคาน์เตอร์เป็นกันเองมากๆ สามารถถามเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่อยากจะไปได้ โฮสเทลมีทั้งห้องนอนรวม ห้องสำหรับผู้หญิง ผมพักอยู่ที่ห้อง D 01 เป็นห้องนอนรวม ที่พักสะอาดสะอ้าน มีรองเท้าแตะให้เปลี่ยนในที่พัก ที่นอนเป็นเตียงสองชั้น มีแอร์ ไฟ ไวไฟ ผมพักอยู่ที่ห้อง D 01 เป็นห้องในสุด มีตู้ล็อคเกอร์สำหรับเก็บของบรรยากาศดี ส่วนใหญ่มีแต่ชาวญี่ปุ่นเกาหลีจีน ห้องนั่งเล่นสามารถ ทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่นปาเป้า นั่งคุย ทานอาหาร นั่งเล่นคอมพิวเตอร์ได้ ฯลฯ มีน้ำชากดฟรี แต่กาแฟเสียเงิน 10 TWD มีที่ตากผ้าอยู่ด้านนอก ห้องน้ำแยกชายหญิง ผู้หญิงจะอยู่ชั้นล่าง ส่วนผู้ชายจะอยู่ชั้นบน ห้องอาบน้ำมีสบู่ แชมพู มีน้ำอุ่น น้ำเย็นให้ดื่มให้อาบด้วย เดินลงมาด้านล่างที่พักอยู่ใกล้กับ 7-11และวัตสัน ด้านหน้ามีร้านอาหาร ผมแนะนำที่นี่เลยครับ สะดวก สบาย ประหยัดและเป็นกันเองที่สุด อิอิ