Ximending
อันดับที่ 2 จากกิจกรรมน่าสนใจ 41 แห่งใน ว่านหัว
ย่านการค้า ช๊อปปิ้ง

ซีเมินติง ย่านการค้า และช๊อปปิ้งกลางเมืองไทเป เป็นสถานที่รวมของอาหารชื่อดังมากมาย เช่นชาไข่มุก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020
thotae
ไทย
ย่านเดินเล่นใจกลางเมือง

เป็นย่านที่คนมักจะเดินเล่น ชอปปิ้ง กินสตรีทฟู๊ด ช่วงค่ำๆถึงดึกจะคึกคักมากเป็นพิเศษ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019
shanaping
เมืองน่าน, ไทย

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

ซีเหมินเป็นย่านที่ไม่เคยหลับไหล แม้กลางคืนยังมีคนเดินไปมา ร้านค้าบางร้านยังเปิดบริการ
วันเสาร์-อาทิตย์มีศิลปินมาแสดงเปิดหมวกให้ชมด้วย นอกจากนั้นที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมอาหารอร่อยชื่อดังของไทเป ทั้งชานมไข่มุก ไก่ทอดชิ้นใหญ่ บะหมี่สูตรเฉพาะที่จะหาทานได้ที่ไทเปเท่านั้น - ต้องกลับไปเยือนอีกแน่นอน

ขอบคุณ Iamnuchy
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

ตอนเย็นๆถึงค่ำจะคึกคักมาก มีทั้งร้านขายของให้ช้อปเยอะ และร้านอาหารมากมาย บริเวณใกล้ๆสามารถเดินไปเที่ยวชมตึกแดงซีเหมินได้อีกด้วย ( MRT :Ximen /Exit 1)

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ gintc
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ตลาดกลางคืน แหล่งของวัยรุ่น ของให้ช้อปเยอะ แต่ราคาบางอย่างแพง อาหารอร่อยเยอะ ไก่ทอด ของกินเล่นยอดฮิตของคนไต้หวัน ไม่ใช่แค่ Hot Star แต่มียี่ห้ออื่นด้วย อร่อยไม่แพ้กัน, ขนมน้ำแข็งใส อร่อยมากครับ

ขอบคุณ BoydKen
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

แหล่งช้อปปิ้งวัยรุ่น เสื้อผ้า รองเท้า หมวก ของเล่น ร้านอาหาร มีทุกอย่าง ขาช้อปปิ้งไม่ควรพลาด เหมือนสยามแสควร์ในไทย

ขอบคุณ LJsholiday
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศเหมือนสยามบ้านเราครับ อาหารและแหล่งช้อปปิ้งครบครัน โดยที่นี่จะเน้นไปทางเสื้อผ้าแฟชั่นและรองเท้า ใครมองหารองเท้าผ้าใบก็มีช้อป Nike, Onisuka Tiger, Sketcher อยู่ครบครับ พื้นที่โดยรวมค่อนข้างใหญ่ เดินได้เรื่อยๆครับสนุกดี สาวๆที่กะหิ้วเครื่องสำอางค์ก็อย่าลืมแวะร้าน Sasa หรือ แวะซื้อครีมที่ Watson นะครับ ที่นี่ถูกกว่าไทยครึ่งๆเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Jumpnapat