Ximending
อันดับที่ 2 จากกิจกรรมน่าสนใจ 41 แห่งใน ว่านหัว
ย่านการค้า ช๊อปปิ้ง

ซีเมินติง ย่านการค้า และช๊อปปิ้งกลางเมืองไทเป เป็นสถานที่รวมของอาหารชื่อดังมากมาย เช่นชาไข่มุก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020
thotae
ไทย
ย่านเดินเล่นใจกลางเมือง

เป็นย่านที่คนมักจะเดินเล่น ชอปปิ้ง กินสตรีทฟู๊ด ช่วงค่ำๆถึงดึกจะคึกคักมากเป็นพิเศษ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019
shanaping
เมืองน่าน, ไทย

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อยู่ไทเปมาที่นี่ทุกวัน ชอบมาก ร้านอาหารเยอะ ของกินข้างทางน่ากินทุกอย่าง กินยังไงก็ไม่ครบเยอะมาก ของช้อปก็มีครบมาที่นี่ที่เดียวได้ครบทุกอย่าง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TheeradaB
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ใครชอบการช็อปปิ้ง มาที่นี่เลนคร้า มีของให้เลือกมากมาย ช็อปปิ้งกันให้สนุกสนานเลยจร้า โดยเฉพาะช่วงกลางคืน ครึกครื้นมากๆ

ขอบคุณ palmkiki
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ใครกันนะเปรียบว่ามันคือสยามสแควร์บ้านเรา จริงๆมันดีกว่าสยามสแควร์มาก ตรงที่ไม่ได้เน้นห้าง เวลาเราไปสยามเราก็เดินในห้างเป็นส่วนใหญ่ แต่ที่นี่เน้นเดินร้านรวงมากกว่า ช้อปปิ้งสนุก อาหารอร่อย มาแล้วอย่าลืมกินบะหมี่ข้าวใส่ไส้หมูนะ เด็ดมาก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sudkanueng
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เดินทางด้วยรถไฟใต้ดินสถานี Ximen ทางออก6 จะอยู่หน้าทางเข้าถนนคนเดินเลยแต่ทางออกนี้มีแต่บันไดต้องออกแรงขากันนิดหน่อย มาเที่ยวตอนกลางคืนอากาศเย็นสบาย มีอาหารให้เลือกทานมากมายทั้งแบบที่เป็นร้านนั่งหรือรถเข็น ร้านค้าเริ่มทยอยปิดประมาณ 22.00 น. เดินซื้อของเสร็จแล้วค่อยมาทานอาหารกันต่อค่ะ

ขอบคุณ pinklady2516
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2016

ย่านซีเหมินติงหรือคนไทยอาจเรียกว่า "สยามสแควร์ไต้หวัน" บรรยากาศยามกลางคืนจะพลุกพล่านด้วยผู้คนหนุ่มสาวที่ชอบการชอปปิ้ง หรือหาอาหารกลางกิน

ขอบคุณ Realmatee