คุ้มค่ามากกับค่าบัตรไปกลับ 200 จ่ายโดยอีซี่การ์ด วิวดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นภูเขา Maokong สามารถเดินทางโดยรถยนต์ และกระเช้า เราชอบกระเช้า เนื่องจากคุณสามารถที่จะหยุดทุกที่ และวิวข้างทางมีที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถแวะที่สวนสัตว์ Zhinan ที่วัด (วัดอาคา Ziangong) และด้านบนสุดของภูเขา ซึ่งได้หลายบ้านชา ชาไต้หวันเป็นพิเศษ และมีแกรนด์มาสเตอร์ผู้ผลิตชาที่ด้านบนสุดของภูเขา และลิ้มลองชิมชา เราขอแนะนำชานายมาสเตอร์ช้าง - ชราอนุสรณ์สถาน ซึ่งเป็นที่ ซึ่งคุณสามารถเดินจากกระเช้าใหญ่ที่ด้านบน
เป็นพื้นที่เย็น Maokong ดีในไทเปภูเขาดังกล่าวข้างต้น คุณสามารถมาโรงแรมนี้โดยใช้รถบัสจากสถานีหลักไทเป หรือผ่านจากเรือแจวสีน้ำตาลสายที่หยุดสวนสัตว์ไทเป
ครั้งหนึ่งเคยมีถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับทีม เพราะที่นี่เป็นแหล่งผลิตชาไต้หวัน ชาเขียวและชาฉุนเล็กน้อยโดยไม่คิดมูลค่าที่จะเติบโตขึ้นในสภาพภูมิอากาศเขตอบอุ่นมากกว่านี้ บนภูเขาคุณสามารถปีนเขาลงมายังศูนย์ชา ซึ่งเป็นชาติดต่อของคุณเกี่ยวกับวิธีการปลูก เลือก อาหารแห้ง รีด ฉุน และ มักจะมีการให้บริการตลอดจนชิมชาสวนด้านหลังนั้นมีต้นชา
ทางเดินลงไปยังเซ็นเตอร์จะผ่านแผงขายอาหารทุกประเภทจากชาเขียวถ่านอบซอฟเสิร์ฟกับมันฝรั่งหวาน เหล่านี้เป็นที่น่าอัศจรรย์ในเย็นวัน ฉันได้รับการแนะนำชาอ่อนรวมทั้งหยุดให้บริการในร้านอาหารชา เราเลือกหนึ่งมีวิวด้านเหนือของภูเขา ในวันที่อากาศแจ่มใสคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารของคุณไปไทเป 101 และดู
ต้องดูดีๆในช่วงระยะเวลาปิดซ่อม จะได้ไม่พลาดการเดินทางอันน่าตื่นเต้นเร้าใจนี้ ควรเลือกการเดินทางในช่วงที่มีแสงเพื่อจะได้เก็บรูปสวยๆได้เยอะ ที่ไต้หวันหน้าหนาวมืดเร็วมาก
ค่าขึ้นถูกมาก ระยะทางพอสมควร วิว ดี ไม่ไกลจากตัวเมือง ด้านบนมีร้านขายชา กาแฟ นั่งชิวๆ ริม ภูเขาหลายร้านมาก ต้องไปครับ
กระเช้าขึ้นเขาสองสถานีแรกเป็นสวนสัตว์ สถานีที่สามเป็นวัด สถานีสุดท้ายเป็นไร่ชา ร้านชา ร้านอาหาร
เลือกวันที่อากาศดีๆ ข้างบนเห็นวิว 101 ด้วย เอาเข้าจริงสถานีบนสุดก็ไม่ค่อยมีไรให้ทำมากนัก มาเดินเล่นชิลๆอะไรแบบนี้มากกว่า
วิวสวยมองลงมาเห็นไทเป ข้างบนเขามีขายชา มีร้านคาเฟ่แต่ราคาสูงกว่าร้านด้านล่างพอสมควรแลกกับค่าวิว คนเยอะมากควรจองเวลากระเช้าขึ้นไป