มองเห็นเมืองไทเปและตึกไทเป101

คุ้มค่ามากกับค่าบัตรไปกลับ 200 จ่ายโดยอีซี่การ์ด วิวดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
458appa
จังหวัดนนทบุรี, ไทย
ขึ้นกระเช้าไป ถ้าคุณสามารถขึ้นมัน

เป็นภูเขา Maokong สามารถเดินทางโดยรถยนต์ และกระเช้า เราชอบกระเช้า เนื่องจากคุณสามารถที่จะหยุดทุกท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2017
GoGo2SlowGo
เดนตัน, เท็กซัส

รีวิว1,087 - 1,092 จาก 1,098 รายการ
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2010

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2010

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2010

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2010

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2010