Maokong Gondola
นั่งกระเช้าขึ้นไปจิบชา บรรยากาศฟินๆ

ใครมาไทเปแล้วอยากนั่งกระเช้าให้มาที่นี่ ลงรถไฟฟ้าสถานี Taipei Zoo นั่งกระเช้าราคาเท่ากัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019
nixnaxnax
ตื่นเต้น​ สบายๆ

นั่งกระเช้า​ เขาบอกมาสองคนให้ขึ้นรวมห้า​ เลยบอกขอขึ้นสองคน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Nongnootravel

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นกระเช้าซึ่งยาว 4 กม. และสูงมากแต่ค่าบริการนิดเดียว ไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ กระเช้า มีทั้งแบบธรรมดาและกระจก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ anirut t
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ราคาสำหรับ กระเช้าไม่แพงเลย ยิ่งถ้าคุณมีอีซีการ์ด ยิ่งดีมากๆ เราขึ้นไปที่ สถานีสุดท้ายเดินดูวิว นั้งดื่มช้า และ กินไอศครีม เดินดูไร่ช้า จากนั้นเรามาหยุดที่ สถานี ที่ สาม เพื่อดูวัด สวยมากๆ ข้างในวัด ออกแบบ ได้สวยมากๆ ตื่นตาสำหรับเรา นั้งกระเช้าตอนมืด ประมาณ ทุ่มกว่า วิวตอนค่ำสวยงาม โรแมนติกดี

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ J7282KB_
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Maokong Gondola อยู่สถานี Taipei Zoo แล้วนั่งกระเช้าขึ้นไปจุดชมวิว โดยค่าขึ้นกระเช้าจนถึงสถานีสุดท้ายอยู่ที่ 120nt แต่หากใช้บัตร easy card จะได้ส่วนลด 20nt มาอยู่ที่ 100nt

ข้างบนจะมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ซึ่งมีบรรยากาศดีๆ อากาศเย็นๆ และจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นตึก 101 ได้

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Weedgrass
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

กระเช้าลอยฟ้าที่ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ แบบใสตื่นเต้นมาก เสัยวสุดๆ สนุกมาก บรรยากาศธรรมชาติดีเยี่ยม

ขอบคุณ narinsunrat
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2016

กระเช้าสวยค่ะ สามารถมองวิวสวยๆ รอบๆได้ ไม่อยากจะเชื่อว่า ใกล้ตัวเมืองไทเป จะมีธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและเขียวชะอุ่มซ่อนอยู่ รู้สึกอิจฉาคนไทเป ไม่ต้องเดินทางออกนอกเมืองไปไกล สามารถนั่งรฟฟ มาก็ถึงแล้ว

ขอบคุณ kultida2016