เป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยมในกรุงไทเป แทบจะรอไม่ได้ที่จะกลับไปแล้ว! คะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม รีวิว 19 ธ.ค. 2012 เช็คอิน: ฉันมาถึงแต่เช้า และโชคไม่ดีที่เช็คอินแต่เช้าไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร ไม่มีปัญหา การเช็คอินอย่างเป็นทางการไม่เกิดขึ้นจนถึงบ่ายสามโมงเย็น ฉันกลับมาอีกทีตอนกลางคืนเพื่อรับกุญแจห้องของฉัน ตอนนั้นพนักงานกำลังทำการเช็คอินกลุ่มทัวร์กลุ่มใหญ่อยู่ ฉันรู้สึกรำคาญที่ทุกคนเอาแต่ลัดคิวและไม่มีการเข้าแถวสักแถวเดียว พนักงานโรงแรมก็ไม่ยอมจัดลำดับว่าต้องให้บริการใครก่อนใครหลัง ยิ่งไปกว่านั้น พวกคนตรงฝ่ายต้อนรับก็กำลังร่าเริงใจมาก แถมพวกเขาก็วุ่นอยู่กับการแลกเงิน คุณจำเป็นต้องมีกุญแจห้องพักเพื่อใช้ผ่านไปที่ชั้นของแขกโดยทางลิฟท์ ลิฟท์น่าจะมีเสียงดังกว่านั้นตอนหยุดที่ชั้น ฉันเห็นมีบางคนกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่และก็พลาดลิฟท์ไป -- และเขาก็ได้แต่รออยู่ตรงนั้น ขอหัวเราะเสียงดัง ๆ ให้ไว้เป็นข้อมูลแก่คุณ ; กุญแจห้องพักของคุณจะเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดในห้องโดยอัตโนมัติ (ไฟ แอร์ ทีวี เป็นต้น) ถ้าคุณเป็นเหมือนกับฉันและต้องเปิดแอร์ตลอด ให้แน่ใจว่าคุณมีกุญแจสำรองไว้กับพวงเพื่อที่ว่าทุกอย่างจะไม่ดับไป โรงแรมมีห้องออกกำลังกาย ซาวน่า และสระว่ายน้ำ โอ้ สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เช็คเอ้าท์ตอนเที่ยง ต้องจ่ายเพิ่มสำหรับเตียงเสริม ในห้องไม่มีตู้เย็นให้ ห้องพัก: มีเตียงหกฟุต เก้าอี้สองตัวพร้อมโต๊ะตัวเล็ก มีโต๊ะทำงานตัวยาว มีพื้นที่ให้เก็บเสื้อผ้ามากมาย มีตู้นิรภัยอยู่ในห้อง และทีวีขนาดใหญ่ มีช่องให้เลือกอย่างหลากหลายครอบคลุม มีดวงไฟติดอยู่มากมายหลายจุด (ทั้งหมดควบคุมด้วยแผงตรงข้างเตียง) ตั้งแต่ตรงทางเดินไปจนถึงบริเวณพื้นที่ห้อง บานเลื่อนหน้าต่างถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ (และช่วยกันแสงให้คุณได้ดี) คุณสามารถมองเห็นเพื่อนบ้านเดินข้ามถนนได้ ขอบคุณโรงแรมเลอเมอริเดียน ไทเป ที่มีระบบแอร์ที่ดีเลิศ และความช่างคิดที่ติดตั้งแผงวงจรควบคุมที่เป็นระดับสากล มีเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่และกาต้มน้ำไว้ให้ในห้อง โรงแรมมีน้ำใจมากจัดอภินันทนาการน้ำดื่มให้ฟรีอีกด้วย แต่แค่ในห้องของคุณเท่านั้นนะ เพราะด้วยคุณลักษณะเช่นนี้ก็เลยมีแค่ 12 ชั้น (ฉันคิดว่านะ) คุณจะได้ยินเสียงดังจากถนนเหมือนที่ฉันได้ยินแต่มันก็ไม่ใช่ปัญหา ห้องอาบน้ำ: เป็นส่วนที่ดีที่สุดของห้อง เป็นห้องน้ำแบบรวมไว้ทุกอย่าง: มีตู้อาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกกัน (ติดทีวีไว้ให้ดูด้วย) มีชักโครกของโตโต้ (ฝารองนั่งถูกทำให้อุ่น) และมีอ่างล้างหน้าอยู่อ่างเดียว พนักงานทำความสะอาดมีความละเอียดถี่ถ้วนในการเปลี่ยนอุปกรณ์ของใช้หลายอย่างทั้งของห้องพักและห้องน้ำ ตราสินค้าของใช้ในห้องน้ำเป็นตราของโรงแรมเลอเมอริเดียนเอง ฉันแน่ใจว่าแขกที่พักในห้องสวีทคงได้ของใช้ที่ดีกว่าอีก มีไฟติดตั้งอยู่มากมาย ถ้าให้ฉันพูดบางอย่างก็คือ เรื่องของน้ำ มันร้อนไม่นานพอในขณะที่คุณกำลังอาบอยู่ และก็เป็นอย่างนั้นตลอดตอนที่ฉันพักที่นั่น บริการ: ไม่มีใครเทียบได้ ทุกคนพูดอังกฤษได้เก่งมาก ทุกคนช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อยู่ตรงแผนกต้อนรับ เด็กรับใช้ พนักงานเปิดประตู และแม่บ้าน (มีบริการทำความสะอาดห้องและเก็บห้องด้วย) ไม่ว่าคุณต้องการอะไรโรงแรมจะทำให้มั่นใจว่าคุณได้รับการดูแลเรื่องนั่น นี่เป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเจ๋งเลย ตอนที่คุณเรียกแท็กซี่จากทางโรงแรม พนักงานเปิดประตูจะจดเลขทะเบียนแท็กซี่ไว้และให้บัตรมา ฉันคิดว่าหากเกิดปัญหาอะไรคุณจะรู้ว่าแท็กซี่คันไหนพาคุณไป เจ๋งมาก! อาหาร: ฉันทานที่ร้านอาหารของโรงแรม Latest Recipe สำหรับอาหารเช้า (780 เหรียญเนเธอร์แลนด์) และมื้อค่ำ (1390 เหรียญเนเธอร์แลนด์) ทั้งสองมื้อเป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์ อาหารมื้อเช้าพอรับได้แต่มื้อค่ำถือว่าเป็นการปรับปรุงอย่างชัดเจนและอร่อยดี เปรียบเทียบแล้วที่นี่ค่อนข้างแพง คุณสามารถหาสิ่งเดียวกันจากร้านข้างทางในราคาแค่ 40 - 200 เหรียญไต้หวัน การบริการยอดเยี่ยมมากแม้ว่าร้านอาหารจะวุ่นวายมากก็ตาม อาหารเย็นบุฟเฟ่ต์ของที่นี่และของโรงแรมดับบลิวมีแขกจองโต๊ะไปค่อนข้างเยอะแล้ว ตอนมาถึง ขอแนะนำให้วางแฟนให้รอบคอบ ทำเลที่ตั้งสะดวกมากอยู่ใกล้ขนส่งสาธารณะรวมไปถึงระบบ MRT ที่มีประสิทธิภาพมาก (รู้สึกว่าจะต้องเดินประมาณ 10 นาทีไปที่สถานี MRT ของศาลากลางเมืองไทเป) ที่นี่อยู่ใกล้กับตึกไทเป 101 และในละแวกตึกนี้จะมีร้านค้าระดับสูง และร้านอาหารมากมาย (อยู่ในชั้นใต้ดินของห้างสรรพสินค้า) ที่นี่อยู่ใกล้กับร้านหนังสือ Eslite เหมือนกัน และมีตลาดกลางคืนนั่งแท็กซี่ประมาณ 10 นาทีก็ถึง สรุปแล้วนี่ไม่ใช่โรงแรมชั้นประหยัดแน่นอนในหลาย ๆ ความหมายแต่มันเป็นโรงแรมสำหรับพักหากคุณมาเที่ยวไต้หวัน ฉันจะพักที่นี่อีกหรือเปล่า? แน่นอนที่สุด แต่ฉันอยากลองโรงแรมพี่น้อง The W Hotel (อยู่ใกล้กันมาก) ในคราวหน้าหรืออาจจะไม่ เป็นการเดินทางที่มีความสุขดี! หมายเหตุเพิ่มเติม: หากคุณต้องการบริการร้านซักรีด ทางโรงแรมจะส่งมันไปที่ร้านในท้องที่ มันราคาถูกกว่าใช้บริการซักรีดในโรงแรมและเวลาที่ใช้เท่ากัน ราคาถูกกว่าเป็นความชอบส่วนตัวและกองผ้าเบา ๆ นี้ทำฉันเสียเงินไป 2360 เหรียญเนเธอร์แลนด์
เพิ่มเติม
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com
ดูต้นฉบับ