พักที่นี่เพื่อมาทำธุรกิจในเดือนธันวาคม 2012 โรงแรมดูอลังการภายในและการบริการก็ดูเข้ากันดี ชั้นบนกำลังปิดปรับปรุงใหม่อยู่และที่คลับเลาจ์ย้ายไปที่ใหม่ชั่วคราวไปยังจุดที่ดูส่วนตัวกว่าในชั้น 2 อย่างไรก็ตามชั้นห้องคลับที่ฉันพักบนชั้น 20 ก็ยอดเยี่ยม เตียงนอนสบาย วิวสวย ๆ จาก Taipei 101 Tower (เดินจากหอคอยมาโรงแรม 2 นาที) พนักงานหาที่อัธยาศัยดีกว่านี้หรือช่วยเหลือมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว เพียงแค่พูดว่า "อืมมม เอาล่ะ โอเค" ตอนมื้อเช้า ฉันลืมบัตรอาหารเช้าไว้ที่ประตูตอนคืนก่อนและโทรเรียกรูมเซอร์วิสในเช้าวันถัดมาเพื่อค้นหา พวกเขาหาไม่เจอ พนักงานขอโทษเราเป็นอย่างมาก แค่คิดว่าเชื่อเรื่องบัตรไม่ได้เลย
อย่างไรก็ตาม ฉันก็จะพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน