นั่งกระเช้าไม่เล็กมาก วิ่งไปตามลวดสลิง มีการขึ้นลง สโลปเป็นทอดๆ ตื่นเต้นด... อ่านเพิ่มเติม
จะล่องเรือชมทะเลสาบก่อนหรือจะขึ้นกระเช้าชมทะเลสาบก่อนก็ได้บรรยากาศที่ดีเหมือนกันค่ะ กระเช้ามี2ต่อ ต่อแรกมองเห็นทะเลสาบและภูเขาสวยๆ อีกต่อ จะผ่านสวนสนุกสวนน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจค่ะ บอกเลยว่าดี
นั่งระยะไม่ไกลมาก มีกระเช้าพื้นโปร่งไว้ดูวิวได้มองวิวทะเลสาบมุมสูงสวยมาก เดินจากท่าขึ้นเรือมาขึ้นกระเช้าค่อนข้างำกล
นั่งกระเช้าไม่เล็กมาก วิ่งไปตามลวดสลิง มีการขึ้นลง สโลปเป็นทอดๆ ตื่นเต้นดี
ระยะเวลาในการนั่งกระเช้า 1 รอบประมาณ 10-15 นาที
กระเช้าสามารถชมวิวมุมสูงได้ 360 องศาเลยทีเดียว
ตอนเราไป อากาศหนาว มีหมอกหนา เลยทำให้ไม่ค่อยได้เห็นวิวสักเท่าไหร่
ข้างบนจะมีหมู่บ้านวัฒนธรรมตั้งอยู่ สามารถลงจากกระเช้าและเข้าไปเยี่ยมชมได้
ตอนไปซื้อตั๋วแพคเกจที่รวมกระเช้าด้วย นั่งขึ้นไปจะได้เห็นวิวทั้งทะเลสาบ สวยงามมากค่ะ แต่ด้านบนก็ไม่มีอะไร เป็นที่ขายของที่ระลึกและสวนสนุก Formasa แต่ไม่ได้เข้าสวนสนุก