ผมมาที่นี่ 3 ครั้งแล้วและยังมีแผน ที่ยังจะมาอีกเพราเว่าห้องพักสวยมาก บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำให้บริการเหมาะสำหรับพักผ่อนหรือปาร์ตี้ส่วนตัวก็ได้ เดินทางสะดวกสบาย ไม่ห่างจากตัวเมืองมาก ทริปหน้าจะมาอีกแน่นอน
เรามาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ประทับใจมาก เจ้าของเป็นกันเองมาก มีสระว่ายน้ำเล็กๆ มีจักรยานให้ปั่น พวกเราชอบปั่นจักรยานขึ้นไปบนอ่างเก็บน้ำ บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับดารพักผ่อนและออกกำลังกาย ค่าห้องก็ไม่แพงจนเกินไป หากท่านต้องการพักผ่อนแบบเงียบสงบ ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งที่ควรไป
ขอบคุณนะคะสำหรับการเขียนรีวิวและความประทับใจที่มีให้บ้านปงลอดจ์
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยดูแลวันพักผ่อนของคุณลูกค้าค่ะ