นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันพักที่โรงแรมนี้ พักอยู่ 6 คืนในเดือน ม.ค. และฉันก็พอใจอย่างเต็มที่กับการพักที่นี่ของฉัน ถึงห้องจะถือว่าเล็ก มีที่ว่างเพียงเล็กน้อยมากสำหรับเดินไปมา แต่มันก็ใช้ได้สำหรับฉัน เมื่อนึกถึงว่ามีองค์ประกอบอื่นอีกหลายอย่างที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรมนี้ ฉันเป็นคนหลับตื้น ฉันไม่ปฏิเสธว่าคุณอาจจะได้ยินเสียงพูดของคนห้องถัดไป แต่มันไม่ใช่ตลอดเวลาแต่เป็นบางทีเท่านั้น ฉันจึงรู้สึกว่ามันไม่ใช่ปัญหาจริงๆ จังๆสำหรับฉัน สำหรับบริการแล้ว สุดยอดไปเลย! โรงแรมอื่นจะมีสักกี่แห่งที่โทรข้ามประเทศมาหาคุณเพื่อยืนยันการจองห้อง และพร้อมตอบอีเมลล์ของคุณทันทีตลอดเวลาแม้จะมีอีเมลล์เข้าไปหาพวกเขานับไม่ถ้วน
มีครั้งหนึ่งที่ฉันไม่ได้เรียกหาบริการจัดห้อง แล้วหลังจากฉันกลับมาในตอนกลางคืน คุณป้าแม่บ้านก็เห็นฉันที่ลิฟท์ แล้วก็ถามฉันว่าจะให้ไปเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวหรือเติมอะไรบ้างมั๊ย ฉันประหลาดใจอยู่ที่พวกเขาอุตส่าห์ดูแลให้เรามากขนาดนั้นแม้ฉันจะไม่ได้ร้องขอ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ก่อนหน้านี้มีแค่น้ำผลไม้ กาแฟและชาให้บริการ แต่รอบนี้มีชาเขียวใส่นม ช็อคโกแล็ตร้อน ฯลฯ ไว้ให้ในพื้นที่กลางด้วย ฉันคิดว่าพวกเขาเปลี่ยนแปลงของพวกนี้อยู่เป็นพักๆ ยังมีเตาไมโครเวฟและที่ปิ้งขนมปังให้ถ้าคุณต้องการ แล้วก็เครื่องซักและปั่นผ้าแห้งด้วยโดยไม่คิดเงินเพิ่มเพิ่มเติม
- อินเตอร์เน็ตฟรี
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม