ฉันมาพักอยู่ในห้องพักแบบ Brand New Premier ตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 26 ตุลาคมพร้อมกับคุณสามีและลูกชาย หลังจากอ่านเจอความเห็นต่างๆ ที่ไม่น่าปรารถนานักเกี่ยวกับสภาพห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ เมื่อมาถึงเราก็ประหลาดใจแกมดีใจกับห้องพักซึ่งเพิ่งตกแต่งภายในใหม่เอี่ยมจนดูมีความทันสมัย สะอาด และน่าอยู่ ห้องพักของเราอยู่ที่บนชั้น 9 หันหน้าเข้าหาถนนสายหลัก แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องเสียงรบกวนในตอนกลางคืน
พนักงานของโรงแรมแห่งนี้ยอดเยี่ยมเลย มีความเป็นมิตร อำนวยความสะดวกดี และรวดเร็วฉับไวเสมอ นอกจากนั้นเรายังชื่นชอบกับเบียร์และโค้กที่แถมมาในมินิบาร์ด้วย (เติมใหม่ให้ทุกวัน) โรงแรมมีให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี และการเชื่อมต่อใช้งานก็อยู่ในเกณฑ์ดี ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนับว่ายอดเยี่ยม อยู่เหนือสถานนี HSR พอดี และอยู่ตรงกันข้ามกับสถานี Taipei อีกด้วย
เรื่องเดียวที่เราขอบ่นหน่อยก็คือกลิ่นน้ำเน่าที่ลอยอ้อยอิ่งอยู่ในโถงทางเดิน มันไม่รื่นรมย์เอาเสียเลย ฉันเดาว่ามันจะมาจากอาคารเก่าและระบบการระบายอากาศก้ไม่ยอดเยี่ยมนัก อ้อ แล้วห้องน้ำก็ไม่มีอ่างอาบน้ำให้ โดยรวมแล้ว เราได้รับประสบการณ์ที่ดีมากจากโรงแรมแห่งนี้