ไม่มีอะไรที่จะสมบูรณ์แบบไปซะหมดแต่โรงแรมฟูลลอนทำให้เรามีความสุขได้ ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันและพนักงานทำความสะอาดก็ทำงานได้เยี่ยม โรงแรมน่าจะเพิ่งเปิดใหม่ดูได้จากการตกแต่งอันทันสมัย
ข้อเสียเดียวคือฟูลลอนไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้าและเราต้องนั่งแท็กซี่ไปสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสวนสัตว์ไทเปซึ่งคุณต้องจ่ายประมาณ 110 ดอลล่าไต้หวัน ไม่ค่อยมีอะไรแถวๆโรงแรมและทุกร้านมักจะปิดเร็ว คืนหนึ่งเรากลับมาที่โรงแรมประมาณสองทุ่มครึ่งคิดว่าจะหาอะไรกินแถวๆโรงแรมแต่ร้านอาหารส่วนมากปิดหมดแล้ว เราจึงไปหากินอะไรที่ร้านอาหารจีนของโรงแรมซึ่งปิดตอนสามทุ่มและอาหารในร้านอาหารจีนก็อร่อยจนเราก็แปลกใจ
ไม่มีข้อติอะไรยกเว้นเรื่องสถานที่ตั้งที่ไม่สะดวก