ดูจากแบบห้องแล้วบางห้องมีขนาดพอเหมาะแต่ในทางกลับกันห้องของเราอยู่มุมห้องจึงเล็กแต่ห้องน้ำใหญ่มาก ไม่มีผลไม้สดให้ ตู้เย็นเล็กในห้องก็ว่างเปล่า เตียงของเราตรงกับป้ายทางหนีไฟซึ่งเปิดตลอดคืน เราบอกพนักงานต้อนรับในวันต่อมาว่าเราต้องใช้ที่ปิดตาเพราะเราไม่สามารถปิดไฟนั้นได้ เราพยายามโทรหาพนักงานกะกลางคืนเพื่อขอให้เขาทำอะไรซักอย่างแต่เขากลับบอกว่าไม่สามารถทำอะไรได้ วันต่อมาเราแนะนำกับพนักงานต้อนรับว่าให้หากระดาษลังหรือกระดาษมาปิดแสงไฟจากป้ายนั้นซะ
ฉันเข้าพักรวม 2 คืน อย่างไรก็ตามโรงแรมค่อนข้างไกลจากตัวเมืองนั่งแท็กซี่ไปไทเป 101 ใช้เวลา 20 นาที อย่าไปเสียเวลาหาสถานีรถไฟเลย ไม่ค่อยมีอะไรแถวๆโรงแรมหรอกแต่คุณจะไม่หิวแน่เพราะมีร้านค้าเก่าๆขายบะหมี่ อาหารทอดและข้าวราดอยู่ มีคาเฟ่อยู่เยื้องๆโรงแรม ถัดโรงแรมไปมีอาหารตามสั่งราคาเริ่มต้นที่ 100 ดอลล่าไต้หวัน จาน,ข้าวเปล่าใส่หมูสับราดน้ำเกรวี่นั้นฟรี สามารถตักเองได้เลย
โรงแรมสวยและสะอาด ล็อบบี้มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ชั้นสองมีร้านอาหารที่มีอาหารเช้าขนาดพอเหมาะและอาหารจีนในระหว่างวัน