ห้องพักสะดวกสบายด้วยทีวีที่ใช้งานได้ดี และห้องอาบน้ำที่สะอาด สามคืนแรก ห้องพักของฉันอยู่ชั้น 12 มองเห็นสนามหญ้าด้านใน และระหว่างการพักต่อไป ฉันได้ห้องพักที่ชั้น 13 ติดกับถนนหลัก เสียงดังไม่ใช่ปัญหา แต่ทำเลที่ตั้งนี่สิ เพราะฉันจองห้องโรสวู๊ดคลับ ฉันสามารถเช็คอิน และเช็คเอ้าท์ได้ที่โต๊ะต้อนรับที่ชั้น 4 (ฉันคิดว่างั้นนะ) ราคาห้องพักรวมถึงอาหารเช้าในห้องที่แยกออกไป (ที่ชั้น 4 เช่นกัน) และมีเครื่องดื่มแบบเบาๆบริการตลอดทั้งวันในคลับเล้าจ์ที่อยู่ถัดไป
แม้ว่าอัตราค่าห้องพักที่ระบุโดยรวมค่อนข้างจะดึงดูดใจ ฟรีมินิบาร์ โดยความเป็นจริงเมื่อเปิดออกมา็ก็มีแต่ความว่างเปล่า มีเพียงเบียร์กระป๋องเล็กไม่กี่กระป๋องเท่านั้น มีน้ำขวดใหญ่และเครื่องดื่มอ่อนๆ การเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบิน (จะต้องจ่ายเพิ่มอีก 40 ปอนด์ ต่อเที่ยว) เป็นการทำงานที่ดีมาก แม้ว่าทางโรงแรมจะอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปสนามบินโดยรถบัสสนามบิน และมันก็ตั้งอยู่ใกล้ๆนี่เอง (โดยใช้การเดินประมาณ 5 นาที) ไปสู่สถานีซองเซียโอ - ฟุกกิ้ง สถานีรถไฟใต้ดินของสองเส้นทาง