พักที่โคโค่วิล 11 คืนตั้งแต่ 21 มกราคมถึง 1 กุมภาพันธ์ 2013
โรงแรม / รีสอร์ทตั้งอยู่เป็นอย่างดีในพื้นที่ที่เงียบสงบมากของถนนสายหลัก
ทันทีที่เข้ามาถึงโรงแรมคุณจะรู้สึกผ่อนคลายและสงบ พนักงานเป็นมิตรมากและมีรอยยิ้มเสมอ พวกเขาอาจจะไม่เข้าใจสิ่งที่คุณต้องการตลอดเวลา แต่จะทำในสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ เพื่อให้การเข้าพักของคุณดีที่สุด
ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างดีและสะดวกสบายมาก มีทีวีอยู่ในห้องนั่งเล่นเท่านั้นและไม่ได้อยู่ในห้องนอน ซึ่งไม่เป็นปัญหาสำหรับฉัน
ห้องน้ำสะอาด แต่น้ำไม่แรง ทำให้ฉันต้องใช้เวลาในห้องน้ำนานนิดหน่อยและท้อแท้กว่าปกติ แต่ฉันก็อยู่กับมันได้
พื้นที่รอบโคโค่วิลทั้งหมดเป็นที่สำหรับฝึกอบรมมวยไทยหรือ MMA มีแขกมามากมายเพื่อเล่นกีฬา บรรยากาศในโรงแรมนี้ดีสำหรับให้คนได้พูดคุยกันและทำให้การเข้าพักของฉันน่าพอใจมาก
อาหารในโรงแรมดีและพวกเขาก็มีเมนูที่ทำมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการจะอยู่ในรูปร่างรูปทรงและราคาไม่แพงมาก
ฟิลิปผู้จัดการโรงแรมเป็นคนดีมาก พนักงานในโรงแรมทั้งหมดก็ด้วย และพวกเขาจะทำเท่าที่จะช่วยคุณได้ ฉันมีช่วงเวลาที่ดีตอนอยู่ที่นั่นและอยากจะแนะนำให้ทุกคน ตั้งแต่นักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียวไปจนถึงครอบครัวและคู่รักวัยเกษียณ มาพักที่โคโค่วิลสิ แล้วคุณจะไม่เสียใจเลย
ถ้าคุณจินตนาการถึงการนวดดีๆ พวกเขาก็มีห้องนวดด้วย ฉันอยากจะแนะนำการนวดน้ำมันหลังการฝึกหนักหรือวันอันยาวนาน ลองถามหาส้มดู เพราะเธอนวดได้ดีมาก
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกคนในโคโค่วิล ที่ทำให้การเข้าพักของฉันทั้งดีและผ่อนคลายมาก!! จะกลับไปอีกแน่นอน!
- สระว่ายน้ำ