สภาพแวดล้อมและสระว่ายน้ำดีแต่.
อินเตอร์เน็ตช้าเกินไปมากสำหรับที่พักที่ดีที่สุดในแถบนั้น ใช้สไกป์วิดีโอหรือดูยูทูบก็ไม่ได้ แต่คุณมีเคเบิลทีวีที่มีช่อง 30+ ช่อง เป็นภาษาไทย และ 3 ช่องภาษาอังกฤษ (ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับประเทศไทย และช่องท้องถิ่นของรัสเซีย 2 ช่อง) ซึ่งเสียเวลาดู
เมนูรูมเซอร์วิสจำกัดเป็นอย่างมาก และเทียบไม่ได้กับโรงแรมอื่น ๆ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต
นอกจากนี้คนอื่น ๆ ที่มาพักที่นี่ชอบที่จะสร้างชมรมและถ้าคุณไม่ได้เข้ายิมเดียวกับเขา พวกเขาจะปฏิบัติต่อคุณแบบคนนอก ฉันเห็นผู้ชายคนหนึ่งจ้องมองที่ฉันทุกครั้งที่ฉันเดินผ่านล็อบบี้ จนฉันเผชิญหน้ากับเขา และถามถึงสิ่งที่เป็นปัญหาและเขาบอกฉันว่าฉันไม่เคยพูดสวัสดีกับเขา ...แต่ฉันได้พูดหลายครั้งแล้ว
พนักงานของที่นี่ดีมาก และมีความสุขมากที่จะได้ช่วย
แต่สำหรับราคาที่เป็นสามเท่าที่พักที่อื่น ๆ ในบนถนนเดียวกัน ฉันจะไม่พักที่นี่อีกเพราะคุณไม่รู้สึกว่าคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทยเลย
นอกจากนี้ พวกเขาไม่ได้บอกคุณเมื่อกำลังจะฉีดสเปรย์กำจัดยุง ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่เพราะควันน้ำมันก๊าดครอบคลุมทั้งรีสอร์ทและเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ และหลังจาก 2 ชั่วโมงของการฝึกอบรมอย่างหนัก ห้องของฉันเหม็นควันน้ำมันก๊าดจนฉันเกือบตาย
หมอนมีขนาดใหญ่เกินไป แต่พวกเขาเต็มใจที่จะเปลี่ยนให้ พวกเขายังไม่เคยได้ช่วยฉันให้ออกจากห้อง ในขณะที่พวกเขาทำความสะอาดมัน ซึ่งเป็นที่น่ารำคาญ หลังจากซ้อมและการฝึกอบรมเป็นเวลาสองชั่วโมง แล้วมีบางคนเคาะประตูเพื่อทำความสะอาดห้องพัก เมื่อคุณต้องการที่จะนอนหลับสำหรับการฝึกอบรมช่วงบ่าย
พูดตามตรง ฉันจ่ายเงินมากขึ้นเพื่อให้ได้รับความสงบและความเงียบในวันหยุด ที่จะไม่ต้องถูกรบกวนอย่างต่อเนื่องโดยพนักงานที่หวังดีและเพื่อนบ้านที่กลับห้องในเวลา 1am และกระแทกประตู ..
ถ้าคุณอยู่ในวัย 30 และต้องการที่จะฝึกอบรมที่ TMT ก็เป็นเรื่องที่ดี
หากคุณอายุน้อยกว่านั้น และต้องการจะฝึกที่ดราก้อนมวยไทย หรือภูเก็ตท็อปทีมที่อื่นที่ถูกกว่าและคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีมากกว่านี้
ฉันจ่ายเงินสำหรับ 30 คืนและพัก 27 คืนเพราะฉันเบื่อสถานที่นี้