“ร้านอาหารริมหาดฉลอง”
รีวิวของ กันเอง 2

กันเอง 2
ได้รับการจัดอันดับ ที่23 จาก167 ร้านอาหาร ใน ฉลอง
ระดับราคา: ฿167 - ฿16,651
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทางเข้าร้านต้องเข้าซอยควรสังเกตุป้ายดีๆ ที่จอดรถเยอะ มีโต๊ะนั่งติดริมหาดสามารถลงไปเล่นน้ำได้ ทางร้านมีห้องอาบน้ำไว้บริการ มีอาหารให้เลือกหลากหลายแต่รสชาติธรรมดา ใบเหลียงผัดไข่ใบแก่มาก แกงส้มเปรี้ยวเกิน ห่อหมกอร่อยสุด ราคาค่อนข้างแพง โดยรวมธรรมดามากๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ ThAnyaPla

รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ร้านอยู่ติดทะเล บรรยากาศดี เราไปทานตอนค่ำแล้ว เลยไม่ค่อยเห็นวิวทะเล อาหารรสชาติธรรมดามาก พอทานได้ ดีที่ร้านอยู่ติดทะเล ถ้ามาทานมื้อกลางวันวิวคงจะสวยดี

• รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Suphawida K
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรามาทานร้านนี้กับเพื่อนๆ หลายคน ร้านตั้วอยู่ริมทะเลอ่าวฉลอง บรรยากาศดีมากช่วงเย็น แต่พอมืดแล้วต้องระวังยุงสักหน่อย เราสั่งอาหารมากมาย เช่น เบือ(สาหร่าย)ทอด ปลามงเผา กุ้งทะเลนึ่ง ปูม้านึ่ง ปลาหมีกไข่นึ่งมะนาว ยำทะเล หอยแครงลวก ทอดมันกุ้ง ออส่วนกะทะร้อน(จานนี้ยังไม่ค่อยเด็ดเท่าที่ควร) ซึ่งส่วนใหญ่ทั้งสด และอร่อยมาก น้ำจิ้มรสชาติจัดจ้าน พนักงานบริการดีมาก ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ OSKRithee
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พาครอบครัวและเพื่อนชาวต่างชาติไปทานอาหารที่ร้านกันเอง2 เมื่อเย็นวานพฤหัส 28 นึกว่าว่าเป็นร้านอาหารทะเลที่น่าเชื่อถือ ปรากฎว่า 3 ใน 5 คนมีอาการท้องเสียพร้อมกัน อีก 2 คนที่ไม่มีอาการเพราะไม่ได้แตะต้องอาหารจานนั้น จึงขอเตือนเพื่อนฯให้ระวังถ้าจะไปทานอาหารร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Santi C
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ในทริปนี้เราได้เป็นผู้ให้บริการคณะทัวร์(AM2PM FOOD)ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต คณะผู้ปรุงอาหารของประเทศอินเดีย ได้ใช้บริการเที่ยวชมกับทางบริษัทของเรา และทางได้แนะนำร้านอาหารนี้ เรามั่นใจในรสชาติของอาหารและบรรยากาศทางร้านกันเอง2 ซึ่งทำให้คณะของลูกค้าเราพึงพอใจกับการบริการของทางร้าน เป็นอย่างมากครับ.

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PhuketTransferTravel

นักท่องเที่ยวที่ดู กันเอง 2 ยังดู

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เกาะแก้ว, เมืองภูเก็ต

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป กันเอง 2 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ