“อาหารอะหร่อย ต้องลอง”
รีวิวของ Kan Eang​@Pier​

Kan Eang​@Pier​
จองโต๊ะ
ส. 5/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก167 ร้านอาหาร ใน ฉลอง
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารอร่อยติดริมทะเล
มีดนตรี
อาหารสดและอร่อย

อากาศดีมากๆ ลมพัดเย็นสบาย กลางคืนโรแมนติคสุดๆมีดนตรี แจส ทำให้สบายใจดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sreena C
JennyKEP Guest Relations Manager ของ Kan Eang​@Pier​ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Our Valued Customer Sreena C,

Warm greetings from Kaneang@pier Restaurant,

ขอบคุณมากที่ได้จัดทำรีวิวที่ดีให้กับทีมงานของเรา พนักงานของเราตื่นเต้นและมีความสุขมากในสิ่งที่คุณได้เขียนในสิ่งที่ดีให้กับเราทีมงานของเราใด้นำประสบการณ์จากลูกค้ามาปรับปรุงและพัฒนาในการทำงานของทีมงานและความเห็นของคุณเป็นการยืนยันในการทำงานของเรา ขอบคุณมากสำหรับคำพูดของคุณของคุณที่สนับสนุนเราและหวังว่าทางเราจะได้มีโอกาศและเห็นคำชมจากคุณอีกครั้ง

Thank you very much for leaving us such a wonderful review. We are thrilled that you loved your experience; our staff will definitely be happy to read what you wrote. We put customer experience and satisfaction as our priority, and your review reaffirms the hard work we put in every day. thank you very much for your kind words and we look forward to seeing you again.

Can’t wait for your next visit!

Best regards;
JennyKep- Guest Relations Manager

รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดี อาหารสดอร่อย แนะนำเมนูปู แกงปูอร่อยมาก และอาหารทะเลสดมากค่ะ แนะนำให้มาลองบรรยากาศดีค่ะ

ขอบคุณ Namfon A

Dear Our Valued Customer Namfon A,

Best regards;

อาหาร​อร่อย​บริการ​ดี บริการ​ก็ดีครับ ดูแลดี
มีกลให้ดูด้วย พนักงาน​สุภาพ​และบริการ​ดีแนะนํา​ครับ รสชาติ​อาหาร​ก็ดีมากๆ 👍👍👍👍

ขอบคุณ Panthep D
JennyKEP Guest Relations Manager ของ Kan Eang​@Pier​ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Our Valued Customer Panthhep D,

Best regards;

ร้านนี้ มีอะไรที่ทำให้นึกถึงสมัยก่อน ที่ร้านเปิดใหม่ๆ มีอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศดีมากๆ มีดนตรีแขสเล่นสดด้วย ชอบมากๆ

ขอบคุณ Banana307h

Dear Our Valued Customer Banana307h,

Best regards;

เป็นร้านอาหารที่อร่อยมากๆ ชอบมาทานบ่อยๆ เพลงเพราะมากๆ วิวสวย อาหารทะเลสดๆๆแบบดิ้นๆเลย ใครมาภูเก็ตอย่าลืมมาที่ร้านอาหารกันเอง@เพียนะครับ

ขอบคุณ วรรธก ส

Dear Our Valued Customer วรรธก ส,

Best regards;

นักท่องเที่ยวที่ดู Kan Eang​@Pier​ ยังดู

ฉลอง, เมืองภูเก็ต

เคยไป Kan Eang​@Pier​ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ