อาหารอร่อยสดสะอาด มาทานกับครอบครัวชอบที่ทุกคนมีความสุขก็พอใจแล้วครับ ยิ้มกันทานอาหารกันคุยกันมาเที่ยวภูเก็ต
อาหารอร่อยน่านั่งชมทะเลซีฟูดสดๆ ปลาเผาอร่อยเหมาะมานั่งทานกับเพื่อนๆและครอบครับ ชอบมากๆจะมาทานอีกครั้งแน่นอนครับ
วิวสวยมาก. บรรยากาศดี. อาหารอร่อย. พนักงานดูแลดีมาก. ดนตรีไพเราะ. ทำเลดี สะดวกต่อการเดินทาง. ราคาไม่แพง
อาหารอร่อยมากคะ บรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืน วิวสวย ติดทะเล ดนตรีสดฟังเพราะ ลูกชายมีพื้นที่เล่นทำกิจกรรมได้เยอะว่างจะมาบ่อยๆ
ขับรถเล่นหาอะไรกินอร่อยกินกับพี่สาว
คือ...หิวมากกกกก ยำมะเขือ ห่อหมก บลาๆอร่อยมาก กุ้งก็สดตัวใหญ่เต็มคำ บริการก็น่ารัก บรรยากาศก็ดี