ร้านน่าทานคับอร่อยเพลงแจ๊สกำลังดีอาหารสดมากครับมากันครับกับร้านอาหารดีๆบรรยากาศดีทะเลสวยอาหารออกเร็ว
นั่งกินเบียเย็นๆ ชมวิวหมู่เกาะต่างๆ ทานอาหารซีฟูต ได้บรรยากาศมากๆวันหลังจะชวนเพื่อนๆมาทานอาหารค่ำที่นี่
รสชาตอร่อย วิวสวย เพลงเพราะ ชอบมาทาน ที่นี่มากๆ ทานกับครอบครัว อาหารพื้นบ้านก็อร่อย เบือทอดกับห่อหมกห้ามพลาดเลยครับ
อร่อยมากๆครับขอแนะนำมาที่ได้เลยร้านอาหารซีฟูตบรรยากาดดีติดชายทะเลวิวสวยมากอยากให้มาสัพผัดบรรยากาศดูครับ
ร้านอาหารอร่อย วิวสวย ซีฟูดสดมากๆ นั่งทานข้าวพร้อมบรรยากาสสวยๆกับเพื่อนมีควมสุขจริงๆ ชอบมาทานที่นี่เพราะเพื่อนๆไปเที่ยวที่เกาะต่างๆอีก