ไม่ผิดหวังเลยครับมาทานที่นี้2 ครั้งยังอร่อยเหมือนเดิมเลยพนักงานดีมากครับยิ้มแย้มดีเป็นกันเองที่สุดเลย
อาหารรสชาดอร่อยแบบพื้นเมืองรสเด็ด บรรยากาสชายทะเลสบายๆการบริการกันเองสมชื่อร้านกันเอง ผ่านมาอย่าลืมเวะกันน่ะค่ะ
สวยงามมากมีความสุขมากๆเลยค่ะเป็นร้านอาหารที่ดีมากๆวิวสวย อาหารรสชาติอร่อยค่ะเยี่ยมเลยแนะนำให้มาทานกันนะคะ สุดยอดมากค่ะ
อาหารดีมากเลยค่ะพนักงานยิ้มแบ้มแจ่มใสต้อนรับดีมากเลยค่ะบรรยากาศสุดยอดมาก สดชื่นมากๆเลยค่ะชอบที่สุดเลยย
มาทานหลายหนแล้วตั้งแต่ข้างๆ มากกว่าากกระบี่มากินอาหารซีฟู๊ตร้านนี้อร่อย บรรยากาศดีสะอาด ที่ไหนรถเยอะ