เพื่อนที่รักของฉัน!
ขอบคุณมากเลยสำหรับที่พักอันอบอุ่นประดุจบ้าน เมื่อฉันได้พักยาวนานกว่าที่วางแผนไว้เสียอีก!
โรงแรมของพวกคุณนั้นช่างวิเศษและเงียบสงบมากๆ อีกทั้งยังสะอาดและปลอดภัยจริงๆ !
ฉันขอขอบคุณอย่างยิ่งต่อ มร. แฟรงค์ และพวกสาวๆ ที่มาดูแลห้องพักให้เรา
พวกคุณช่างแสนดีและกรุณาต่อเรามาก
รวมทั้งผู้ชายที่ทั้งแสนดีและสุภาพผู้ซึ่งต้อนรับพวกเราและหาห้องพักในคืนอันดึกสงัดให้เราตอนที่เราไปถึง ขอบคุณสำหรับทุกๆ สิ่ง !
ฉันจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรงแรมภูเก็ตเซเว่นอินน์ให้พวกเพื่อนๆ ฟัง
ว่าเราได้พักอย่างมีความสุขมากๆ และมีวันเวลาที่แสนดีที่นั่น ขอให้พวกคุณทุกๆ คนสุขสงบกิจการเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข
พวกคุณๆ ที่รักผู้ซึ่งดูแลเราเป็นอย่่างดี!
ด้วยความรักจากรัสเซีย!
เซ็นฮากับโอลก้า