เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี ( พระใหญ่เมืองภูเก็ต ) . ตั้งอยู่ ณ พุทธอุทยานยอดเขานาคเกิด ตำบลฉลอง จังหวัดภูเก็ต.สามารถมองเห็นทะเลได

พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี ( พระใหญ่เมืองภูเก็ต ) ตั้งอยู่ ณ อุทยานยอดเขานาคเกิด ตำบลฉลอง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2024
Bed_Drink_Backpack
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
วิวตอนเช้าบรรยากาศดี ตอนเย็นพระอาทิตย์ตกสวย

ด้านบนวิวสวยมาก บรรยากาศดี ที่จอดรถเยอะด้วย แนะนำให้แต่งกายสุภาพไม่สวมใส่กางเกงขาสั้นเสื้อสายเดี่ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2024
maillionchilicafe
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วิวสวยมากค่ะ ก่อนถึงพระใหญ่มีจุดชมพระอาทิตย์ตกดินด้วย ด้านบนพระใหญ่วิวก็สวยมากค่ะ เห็นหาดตั้งหลายหาด พระใหญ่ก็สวย

ขอบคุณ Appoei C
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวยใช้ได้ครับ ไปตอนที่เขาปิดปรับปรุง
ถ้าปรับปรุงเสร็จแล้วน่าจะสวยมากเลยครับ
แต่ทางขึ้นสูงมาก ชวนเมารถได้เลย
แต่พอขึ้นมาแล้วมองทะเลผ่านจุดชมวิวก็ชื่นใจครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ TiDE_SnG

พระองค์ใหญ่มาก ทางขึ้นไม่ลำบากมากนัก วิวสวยมากกก บรรยากาศดี เเวะจอดถ่ายรูปได้ตลลอดทาง เหมาะสำหรับขึ้นไปทำบุญพร้อมผ่อนล้าย รู้สึกดีมาก

ขอบคุณ tong p
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เมื่อนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวนอกเหนือจากทะเลสวยๆแล้ว วัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง วิวบนนั้นสามารถมองเห็นทะเลที่สวยงามของภูเก็ต ส่วนวิธีการเดินทางขึ้นมานั้นสามรถเช่ารถหรือจ้างสองแถวให้ขึ้นมาส่งได้

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mukura
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พระใหญ่เมืองภูเก็ต " พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี " เคยไปครั้งแรกตั้งแต่ยังไม่เสร็จ จนเสร็จได้เห็นองวค์พระสีขาวเด่นสง่างาม ชัดเจน บนเขานาคเกิดขึ้นไปบนภูเขาสูง ขับรถต้องใช้ความระมัดระวังพอสมควร

ขอบคุณ kednapas