เป็นสถานที่ที่เหมาะพาเด็กไปด้วยอย่างยิ่งเพราะมีต้นไม่เยอะและให้ความรู้มีให้อาหารปลาและมีที่พักข้างใน
สวนพฤกษชาติภูเก็ต ใครชอบแนวธรรมชาติสวยๆ ต้องไปเลยจ้า ห้ามพลาด! พื้นที่เต็มไปด้วยต้นไม่สวยๆ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นความพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายท่ามกลางดอกไม้ อันสวยงาม นานาพันธู์ทั้งไทยและเทศ ต้องมาเลยค่ะ ห้ามพลาด เห็นแล้วสดชื่น เหมือนมาชาร์จแบตให้ตัวเองแล้วไปลุยต่อได้สบายๆๆๆ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรดอีกที่หนึ่งที่ ไม่เคยเบื่อ ค่าบัตรเข้า 100 ซึ่งคิดว่าคุ้มค่ากับการเข้าชม ธรรมชาติที่ถูกจัดเตรียมไว้ หลากหลายรูปแบบ พื้นที่กว้างขวางทำให้เสมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว อาจมีเหนื่อยบ้าง ทางที่ดีพกน้ำดื่มเข้าไปด้วยนะคะ อากาศร้อน แต่จะมีลมพัดโชยเป็นระยะ ถ้าเป็นสาวๆก็ต้องทาครีมกันแดดและพกร่มถือไปด้วยจะเป็นการดีมากคะ ในครั้งแรกที่เข้าไปชม ประทับใจไม่ลืม. แต่ล่าสุดมี่เพิ่งไปมาก็แอบผิดหวังเล็กๆ ที่ดิกไม้น้อยกว่าเดิม อาจเป็นเพราะเราไปในช่วงที่ยังจัดตกแต่งยังไม่เรียบร้อย. แต่ถึงกระนั้น ความชอบก็มิได้ลดน้อยถอยลงเลยสักนิด
สวนพฤกษชาติภูเก็ต ใครชอบแนวธรรมชาติสวยๆ ต้องไปเลยจ้า ห้ามพลาด! พื้นที่เต็มไปด้วยต้นไม่สวยๆ เห็นแล้วสดชื่น
สวนพฤษชาติภูเก็ต ประกอบด้วยสวนหลากหลาย
มีต้นไม้ ดอกไม้หลายประเภท
เหมาะแก่การ เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ
มีค่าเข้าบริการในการเข้าชม
เคยพาลูกค้าไปดูและไปเป็นประจำพอผมเข้าไปไม่คิดว่ามันสวยงามมากมีพืชพันธ์นาๆชนิดเป็นสวยงามและเหมาะกับการถ่ายรูปคู่สวนธรรมชาติที่สวยงาม