วัดที่ควรมาสักการะ

วัดสวยมาก เป็นสถานที่ควรมาสักการะ วัดได้จัดพื้นที่ต่างๆไว้ได้ดีมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2024
jakkrapongna34
เมืองภูเก็ต, ไทย
"" ไหว้พระ ทำบุญ สุขใจ ""

กลับมากี่ครั้งก็ไม่เคยพลาดต้องได้แวะ มากราบหลวงพ่อแช่ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022
chaiphecr88

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เวลาไม่สบายใจหรืออยากไปไหว้พระ ก็มักจะไปวัดฉลิงเพื่อสักการะบูชาพระ ได้ไหวพระ เดินชมวิวในวัด ให้อาหารปลาด้านหลังวัด ไปวัดเดียวแต่ได้ทำหลายอย่างเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ savineec
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นวัดดังและสวยวัดหนึ่งของภูเก็ต มีทั้งคนไทยและต่างชาติ มีที่จอดรถเยอะและฟรี สะดวกมาก วันที่ไปมีฝนตกปรอยๆเลยยังไม่ได้เดินชมทั่ววัดสักเท่าไร ถ้าไปภูเก็ตอีกจะแวะไปกราบไหว้ขอพรจากหลวงพ่อแช่มอีก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ littlebunny44
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นวัดที่มีประวัติอันยาวนานของชาวเมืองภูเก็ต ซึ่งมีหลวงพ่อแช่ม เป็นพระที่ศักดิ์สิทธิ์ และเป็นที่เคารพบูชา ของชาวบ้าน จังหวัดภูเก็ต และมีเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ที่เลื่องลือ ในความมหัศจรรย์ของท่าน นักท่องเที่ยวหลายๆชาติ ได้มา เที่ยวที่นี่ ทุกๆวันเป็นอันมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ฟรี ถ้ามาภูเก็ตแล้ว อย่าลืมมากราบไหว้ขอพรจากหลวงพ่อแช่มนะครับ

3  ขอบคุณ kopi704
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นวัดที่สวยงามมาก สักการะบูชา วิวสวย เจดีย์มากมาย สถานที่มากมายเหมาะสำหรับถ่ายรูป และ มีที่ว่างสำหรับจอดรถฟรี

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nittiyauk
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นสถานที่ต้องมากราบไหว้สักการะบูชาหลวงพ่อแช่ม หลวงพ่อช่วง หลวงพ่อเกลื้อมแห่งวัดนี้ เป็นที่นิยมทั่วโลก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ Khanthep1979