สวนนกภูเก็ต พร้อมโชว์ คุ้มค่ากับการเข้าชม อีกหนึ่งบรรยากาศ... อ่านเพิ่มเติม
วันหยุดพาลูกไปเทียวชมนกก็ได้นะ แต่มีนกไม่มากเท่าไหร่ มีการแสดงเป็นรอบๆ มีค่าตั๋วเข้าชม มีที่จอดรถสะดวกสบาย
พาลูกๆ ไปเยี่ยมชมนกนานาชนิด ลูกชอบใจมาก ดูเขาสนใจ นกต่างๆ เราใช้เวลาดูทั่วๆประมาณเกือบชั่วโมง เราจะหาโอากาศมาเที่ยวอีก
ไหว้พระเสร็จแล้ว ขับรถลงมาเห็นสวนนกค่ะ จอดรถและแวะเข้าไปชมได้ ซื้อบัตรด้านหน้า มีการแสดงเป็นรอบๆ ค่ะ
เป็นการโชว์ที่สนุกสนานและให้นกแสดงความสามารถ คุ้มค่ากับค่าตั๋วที่เข้าชม เด็กๆชอบมากและที่จอดรถก็สะดวกครับ
สวนนกภูเก็ต พร้อมโชว์ คุ้มค่ากับการเข้าชม อีกหนึ่งบรรยากาศ สำหรับภูเก็ต
เวลาไปควรจะโทรถามที่สวนนกก่อนว่า มีการแสดงเวลากี่โมง จะได้ไปแล้วไม่เสียเที่ยว
การแสดงโชว์น่ารักมาก แสนรู้ ทำตามคำสั่งได้ดี ตลก เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี
แถมผู้ที่เข้าชมยังมีส่วนร่วมในการแสดงด้วย หลานชอบมาก
และโดยรอบก็จะมีนกแปลกๆ นานาชนิดให้ดู เราสามารถไปก่อนเวลา เพื่อเข้าชมนกต่างๆก่อน หลังจากนั้น ถึงจะไปชม การแสดงของนกแสนรู้
เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด
โชว์กิจกรรมต่างๆของนกที่สุดแสนฮาและประทับใจมาก ไม่ว่าจะนกขี่จักรยาน นกเก็บขยะ นกบินคาบอาหารกลางอากาศ และผู้ชมได้มีส่วนร่วมกับนกด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ยังมีนกใช้เดินชม สามารถพูดทักทายเสียงเหมือนคนมากๆ