บันทึก
ชมสวนนก หลังจากไหว้พระ

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2017
jitsiri
สวนนกภูเก็ต พร้อมโชว์ คุ้มค่ากับการเข้าชม อีกหนึ่งบรรยากาศ สำหรับภูเก็ต

สวนนกภูเก็ต พร้อมโชว์ คุ้มค่ากับการเข้าชม อีกหนึ่งบรรยากาศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2016
vpstar
Uthaitanee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 167 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2018

พาลูกๆ ไปเยี่ยมชมนกนานาชนิด ลูกชอบใจมาก ดูเขาสนใจ นกต่างๆ เราใช้เวลาดูทั่วๆประมาณเกือบชั่วโมง เราจะหาโอากาศมาเที่ยวอีก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Suriyant B
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ไหว้พระเสร็จแล้ว ขับรถลงมาเห็นสวนนกค่ะ จอดรถและแวะเข้าไปชมได้ ซื้อบัตรด้านหน้า มีการแสดงเป็นรอบๆ ค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นการโชว์ที่สนุกสนานและให้นกแสดงความสามารถ คุ้มค่ากับค่าตั๋วที่เข้าชม เด็กๆชอบมากและที่จอดรถก็สะดวกครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Bigboy C

เวลาไปควรจะโทรถามที่สวนนกก่อนว่า มีการแสดงเวลากี่โมง จะได้ไปแล้วไม่เสียเที่ยว

การแสดงโชว์น่ารักมาก แสนรู้ ทำตามคำสั่งได้ดี ตลก เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี

แถมผู้ที่เข้าชมยังมีส่วนร่วมในการแสดงด้วย หลานชอบมาก

และโดยรอบก็จะมีนกแปลกๆ นานาชนิดให้ดู เราสามารถไปก่อนเวลา เพื่อเข้าชมนกต่างๆก่อน หลังจากนั้น ถึงจะไปชม การแสดงของนกแสนรู้

เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด

1  ขอบคุณ vpstar
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016

โชว์กิจกรรมต่างๆของนกที่สุดแสนฮาและประทับใจมาก ไม่ว่าจะนกขี่จักรยาน นกเก็บขยะ นกบินคาบอาหารกลางอากาศ และผู้ชมได้มีส่วนร่วมกับนกด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ยังมีนกใช้เดินชม สามารถพูดทักทายเสียงเหมือนคนมากๆ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ HaChiBeEdotcom