เป็นทริปที่ประทับใจมากเลยค่ะ เหมาะสำหรับสายคอนเทนท์แนวลักชู หรูหรา ตามสไตล์เรือยอช... อ่านเพิ่มเติม
วิวสวย น้ำใส แต่ละจุดที่พาไปถือว่าดี บนเรืออุปกรณ์ครบมากกกก ขออะไรพนักงานมีให้หมด... อ่านเพิ่มเติม
นี่เป็นทริปแรกในภูเก็ต เป็นการเที่ยวเกาะครั้งแรก เพื่อนแนะนำมาบอกต่อได้เลยว่า สนุกมากๆ หากใครมีโอกาสอย่าลืมลองเที่ยว hype party boat กันนะคะ
สนุกมาก ชอบมาก บริการดี เพลงก็ดี พนักงานก็น่ารัก ดูแลแทคแคร์ชอบมาก แถมยังได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ปลื้มมมมม
เรียน คุณลูกค้า
ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านได้สละเวลาเพื่อติชม และเรามีความสุขอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการมาใช้บริการบนเรือของเรา และเราสัญญาว่าจะพัฒนาบริการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของท่าน เราหวังว่าจะได้มีโอกาสดูแลท่านอีกในครั้งถัดไป
(Hype)
อยากให้ทุกคนลองมาสัมผัสกับเรือปาร์ตี้สุดหรู
!Hype Boat Ckub!
เกาะเฮ เกาะราชา
11.30-18.30
อย่าพลาดนะค่ะ...ทุกคน
(Hype)
ไปปาร์ตี้กับที่นี่แล้วไม่ผิดหวังเลยคะ สนุกมาก พนักงานก็บริการดี ประทับใจ อาหารก็มีหลากหลาย กิจกรรมอะไรก็สนุก รอบหน้าไปอีกแน่นอนคะ ❤️
(Hype)
ประสบการณ์ครั้งแรกในการท่องเรือหรู บนเรือสวยมากค่ะ สะดวกสบาย มุมถ่ายรูปเยอะมาก น่าถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกทุกมุม อาหารสด อร่อยพอสมควร มีเครื่องดื่มบริการตลอดเส้นทาง บนเรือมี 2 ชั้น แต่วันที่ไปคลื่นลมแรงไปหน่อย แต่ก็ได้อีกบรรยากาศ น้องๆ บนเรือบริการดีมากค่ะ พูดคุยสนกสนานเป็นกันเอง ชอบมากค่ะ มีโอากาสจะไปอีกแน่นอน
(Hype)
เป็นเรือปาตี้ #ปาตี้บนเรือ มีบริการอาหารพร้อมเครื่องดื่ม พร้อม DJ #EDM ท่าเรือป่าตอง มาสนุกพร้อมกัน!!!!!
Hi Noe,
Thank you for taking the time to share your Hype experience on TripAdvisor.
We are very happy to read that you appreciate our hospitality, facilities and service on board.
We work every day to give you the best experience possible.
We hope to see you again on Hype.
Best regards,