“ร้านสุมหัวสเต็กและปิ้งย่าง”
รีวิวของ ร้านสุมหัว

ร้านสุมหัว
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก19 ร้านอาหาร ใน เมืองศรีสะเกษ
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาลองได้ที่ศรีสะเกษ รับลองไม่ผิดหวังแน่นอน มีสเต็กสปาเก็ตตี้ของทอด และปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เครื่องดื่มอีกมากมาย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Krit2518

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านสุมหัว ยังดู

เมืองศรีสะเกษ, จังหวัดศรีสะเกษ

เคยไป ร้านสุมหัว แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ