ห้องสะอาด น่าอยู่ แต่บริการแย่มากๆ ค่ะ เราจองโรงแรมผ่านอโกด้า แต่ชำระเงินตรงเคาร์เตอร์ของโรงแรม พอดีเราต้องการใบเสร็จรับเงินด้วย ก็เลยแจ้งขอตรงเคาร์เตอร์ แต่เคาร์เตอร์บอกเราจองผ่านอโกด้า เราต้องขอจากอโกด้า เราก็โอเคนะ แต่พอโทรไปขอที่อโกด้า อโกด้าแจ้งบอกว่า ทางโรงแรมยังไม่ได้โอนเงินให้ทางอโกด้า อโกด้าเลยไม่สามารถออกใบเสร็จให้ได้ เร่ิมหงุดหงิดละค่ะ เพราะแต่ละที่ ที่เราไปพักเราก็จองผ่านอโกด้า แต่ไม่มีปัญหาเรื่องใบเสร็จ เพราะทุกที่ออกให้ได้หมดเลย ทั้งที่เราก็ชำระเงินตรงเคาร์เตอร์เหมือนกัน เราก็เลยตัดสินใจ โทรกลับไปที่โรงแรมอีกครั้ง เคาร์เตอร์โรงแรมก็ยังยืนยันให้เรา ขอผ่านอโกด้า เหมือนเดิม จนเราบอกไปว่าเราได้ติดต่อไปทางอโกด้าแล้ว แต่อโกด้าไม่สามารถออกใบเสร็จได้ เพราะทางโรงแรมยังไม่โอนเงินให้กับทางอโกด้า สุดท้ายเคาร์เตอร์ขอปรึกษาผู้จัดการโรงแรม สรุปเราได้ใบเสร็จจากทางโรงแรม แต่จำนวนเงินไม่ตรงกับที่จ่าย เพราะโรงแรมอ้างว่า ที่ออกใบเสร็จให้ไม่เต็มจำนวนเงินเพราะว่า มีค่าชาร์จจากอโกด้า ซึ่งทางโรงแรมจะออกให้ไม่ได้ เงิบเลยค่ะ เพราะไม่เคยเจอ ทุกที่เขาก็ให้เราได้เต็มจำนวน อีกนิดหนึ่งค่ะ ตอนเช็คเอาท์ออกจากที่พัก เคาร์เตอร์ ก็บอกให้นั่งรอเพื่อที่จะเช็คห้อง เราก็นั่งรอตั้งนาน รีบก็รีบเพราะต้องไปต่อ จนต้องเดินไปสอบถามที่เคาร์เตอร์ว่าเช็คห้องเสร็จรึยังค่ะ ปรากฏว่าเสร็จแล้วค่ะ ปล่อยเรารอตั้งนาน ถ้าไม่เดินไปสอบถามก็คงต้องรอต่อไป บอกเลยค่ะไม่ประทับใจเลย การบริการลูกค้าของทางโรงแรมต้องใส่ใจกับลูกค้ามากกว่านี้