เราพักที่นี่วันแรก และวันสุดท้ายของการท่องเที่ยวคิวชูของเรา สถานที่นี้คุ้มค่าเงินสุดๆ ห้องพักเล็ก (เป็นแบบญี่ปุ่นทั่วไป แต่ใช้สอยได้ดี) พร้อมด้วยตู้เย็นเปล่า ดังนั้นคุณสามารถตุนเครื่องดื่มราคาถูกจากร้านแฟมิลี่มาร์ทชั้นล่างได้ เตีนงสบาย และห้องอาบน้ำสะอาด มีเครื่องชงชา กาแฟบริการตัวเองฟรีในล็อบบี้ ออนเซ็นฟรีในโรงแรม และราเม็งฟรีมีให้ทานในระหว่างช่วงเย็น (ไม่ได้อร่อยเท่าราเม็งซุปกระดูกหมูที่มีชื่อเสียง แต่นี่มันฟรีนะ) มันอยู่ระหว่าง Hakata และ Tenjin (สามารถเดินไปทั้งสองที่ได้) และมันอยู่ออกจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Gion ควรจะเลือกที่จะไม่เดินนะ พนักงานในล็อบบี้พูดภาษาอังกฤษได้พอสมควรด้วย
สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับโรงแรมนี้ก็คือ เขามีชุดนอนที่ดูแปลกๆให้สำหรับเพื่อใช้แช่ออนเซ็น แทนที่จะเป็นชุดยูกาตะแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม!