JR Hakata City Amu Plaza Hakata
อันดับที่ 2 จากกิจกรรมน่าสนใจ 170 แห่งใน Hakata
บันทึก
ห้างสรรพสินค้าใหญ่ติดสถานี hakata

ห้างสรรสินค้าขนาดใหญ่บนสถานีรถไฟฟ้า hakata ร้านค้า ร้านอาหาร หลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
ห้างสรรพสินค้าใหญ่ติด jr hakata

ห้างสรรพสินค้าติดสถานีรถไฟ hakata มีร้านค้าร้านอาหารมากมาย สินค้าแบรนด์หลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 509 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อยู่ใจกลางเมือง มีของขายทั้งของกินและของฝากต่างๆมากมาย เดินได้เรื่อยๆทั้งวันไม่มีเบื่อ อยู่ใกล้โรงแรมดังๆหลายที่

ขอบคุณ Jajeenbeen
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Amu plaza Hakata เดินชอปปิ้งเพลินๆๆ มีขนมหวานเบเกอรี่ อร่อยๆๆเยอะแยะให้เลือกมากเลยคะ เราอยู่ที่นี่ 5 วันเดินที่สถานีนี้ ทุกวันไม่เบื่อเลย ยังลองไม่ครบทุกร้านด้วย

1  ขอบคุณ siyapatld
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ไปช่วงมกรา เซลล์ทั้งห้าง ราคาเสื้อผ้าถูกมากๆๆ รองเท้าแบรนฮิตๆ อย่างอดิดาส ไนกี้เหลือไม่ถึงคู่ล่ะ พันบาท ห้างใหญ่มาก ของก็เยอะมากๆด้วยครับ

ขอบคุณ Dee38486
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

ไม่ต้องเดินออกจากสถานีไปไหนไกลก็สามารถช็อปปิ้ง เสื้อผ้า ขนม ของฝาก และร้านอาหารมากมายได้ หากไม่มีเวลาไปย่าน Tenjin ที่นี่ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีเยี่ยม

ขอบคุณ wdaisuw
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2015

มาถึงสถานีอยากหาอะไรก็ได้ครบทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องเดินไปไหนเลย
สามารถเดินเล่นในสถานีได้เลย มีทั้งห้าง มีทั้งร้านอาหาร มีซุปเปอร์มาร์เก็ตด้วย
สะดวกสบายมากค่ะ

1  ขอบคุณ PoRpAnAkA W