ห้องขนาดเล็กกระทัดรัดแต่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำในตัว มีอาหารเช้าบริการ มีไวไฟด้วย ทั้งหมดในราคาประหยัด ส่วนที่ตั้งก็ดีเลิศมาก ติดรถไฟฟ้าเลย พนง.โรงแรมก็อัธยาศัยดี พูดอังกฤษได้บ้างเล็กน้อย
ที่นี่ก็เป็นเหมือนๆโรงแรมอื่นๆในเครือโตโยโกะ แต่รู้สึกว่าห้องค่อนข้างเก่าอาจจะเพราะ สร้างมานานแล้ว แต่ที่ตั้งอาจจะอยู่ในระยะเดินหนึ่งเหนื่อยจากสถานีรถไฟ แต่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินมากๆค่ะ สามารถเดินไปคาแนลซิตี้ได้ด้วย แต่ก็ใช้ระยะการเดินหนึ่งเหนื่อยสำหรับคนอ้วนเช่นเรา แต่ถามว่าแนะนำมั๊ยคงบอกว่าแนะนำค่ะ ถ้ากรณีที่อันใกล้กว่ามันเต็มนอนอันนี้ก็ยังอยู่ในระยะที่รับได้ค่ะ
ทำเลดีเยี่ยมมากๆ ขึ้นขากรถไฟใต้ดิน ประตู 6 ถึงเลย ห้องเล็กราคาประหยัด แต่คุ้มค่าและมีเครื่องอำนวยความสะดวกทุกอย่าง แนะนำให้ขอใบปรับแอร์ ไม่งั้นจะงง สามารถเดินเที่ยววัด และไปคาแนลซิตี้ได้สบายๆ ชอบมากๆครับ