แวะไปไหว้ขอพร ไม่ไกลจากเทนจิน

เดินไปไหว้และเคาะระฆังเพื่อความสิริมงคลของตัวเอง เป็นศาลเจ้าที่มีคนเข้าไปขอพรเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
Kamnim K
ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งเกาะคิวชู

ศาลเจ้านี่โด่งดังในการขอพรเรื่องการศึกษา มีคนและนักเรียนจำนวนมากมาที่นี่ เพื่อขอพร บรรยากาศสงบเงียบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2016
Eltien

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ศาลเจ้าที่สำคัญในฟุกุโอกะ ทุกปีจะมีขบวนแห่ ชวงต้นเดือน กค มั้งถ้าจำไม่ผิด แต่ในศาลเจ้าร่มรื่นมาก และมีเสลี่ยงใหญ่ สูงและสวยมาก โชคดีเจอคุณลุงญี่ปุ่นสองคน คนนึงเป็นไกด์และคนยกขบวนแห่ด้วยแต่พูดอังกฤษไม่ได้แต่เพื่อนเขาอีกคนพูดได้ คุณลุงสอนวิธีการชำระล้างก่อนเข้าศาลเจ้าและอธิบายความรู้มากมาย เช่น เสลี่ยงที่ใช้แห่หนักมาก ถึง 1 ตันเลยทีเดียว

ขอบคุณ pangabrielle
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ไม่ไกลห้าง Canal City เดินทางสะดวก
ดูเก่าแก่มีมนต์ขลัง เงียบสงบ ร่มรื่น
มีมุมสวยๆหลายมุมให้ถ่ายรูป

ขอบคุณ AumRw
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ถ้าพักที่Hakataแนะนำให้มาเดินเล่นที่นี่ เป็นศาลเจ้าที่อยู่กลางเมือง สวยงาม เดินทางง่ายมาก นั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Gion หาไม่ยาก เดินออกจากสถานีตามป้ายจะเจอเลย ข้างๆศาลเจ้ามีร้ายขายขนม อร่อยดีคะ

ขอบคุณ siyapatld
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ศาลเจ้า Kushida เดินทางสะดวก หาไม่ยาก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง canal city ภายในเมืองฮากาตะ เป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่ ดูศักดิ์สิทธิ์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tidapornpt
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นศาลเจ้าเล็ก อยู่ใกล้ห้าง canal city
เดินทางจากสถานีใต้ดิน Gion มาประมาณ 5 นาที ก็ถึงครับ
พื้นที่ไม่กว้าง แต่สามารถถ่ายรูป ไหว้พระ ได้ครับ ใช้เวลาตรงนี้ประมาณ 30 นาทีก็เพียงพอ
แล้วไปเดินช้อปปิ้งใกล้ๆ แถวนั้น หรือเดินไปห้าง canal city ก็สะดวกมากๆ ครับ

ขอบคุณ YOSVARIT