Fukuoka Airport Domestic Terminal Observation Room
บันทึก
สนามบินไม่ใหญ่มาก มีสิทธิพิเศษจากบัตร JCB

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
Kamnim K
สนามบินที่ค่อนข้างโอเค

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016
Mimeow857
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 409 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

...ผู้โดยสารระหว่างประเทศ ส่วนใหญ่ล้วน ใช้ช่วงเวลาก่อนขึ้นเครื่อง กับกิจกรรมต่างๆ ที่อยู่ภายใน International Terminal และให้เวลากลับพื้นที่ในส่วน Domestic Terminal ในด้านการเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมต่างๆ เป็นด้านหลัก เช่น.
-เป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟใต้ดิน Subway Fukuokakuko Station (Kuko Line) : Fukuokakuko(K13)>>>Hakata(K11)>>>Nakasu -Kawabata(K09) สถานีนี้เชื่อมต่อ Hakazaki Line>>>Tenjin(K08) ทุกสถานีดังกล่าว จะมีค่าโดยสาร ผู้ใหญ่ 260 เยน เด็ก 130 เยน เมื่อเดินทางจากสนามบิน.
...ภายใน Domestic Terminal No 2. ในพื้นที่ชั้น 2. ยังอัดแน่นไปด้วยสินค้าของฝากขึ้นชื่อของฟุกุโอกะ อาทิ.
- เมนไทโกะ-ไข่ปลาคอด (Mentaiko – 明太子) / คะระชิเมนไทโกะ- เมนไทโกะรสเผ็ด (Karashi Mentaiko-辛子明太子) จะทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ทานกับเบียร์เย็นๆ หรือใช้เป็นส่วนประกอบในอาหารหลากหลายรูปแบบตามชอบใจ.
...ชั้น 3. Restaurants : ร้านอาหารในโซนด้านทิศใต้ ต่างใช้ประโยชน์จากทำเลที่ตั้ง ที่เห็นทิวทัศน์ของรันเวย์ เครื่องบินและท้องฟ้า เป็นจุดดึงดูดลูกค้าระหว่างรอเดินทาง.
... ชั้น 4. Observation Deck , Observation Room สำหรับผู้ที่รักการถ่ายรูป หรือดึงดูดสมาชิกตัวน้อยในช่วงเวลาพักก่อนเดินทาง ก็เป็นอีกกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลิน.

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Vichai_Family

สนามบินไม่ใหญ่ค่ะ เราใช้บัตรเครดิต JCB และตั๋วรถบัสเข้าเมืองฟรี (แลกได้ 2 ใบ) เดินทางเข้าเมืองด้วยรถบัสสะดวกกว่ารถไฟใต้ดิน เพราะไม่ต้องนั่งรถบัสไปต่อรถไฟใต้ดิน และลากกระเป๋าลงสถานี รถบัสจอดทั้งฮากาตะและเทนจินค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Kamnim K
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2016

Jetstar ที่บินตรงจากสุวรรณภูมิสู่ฟุกุโอกะ เป็นสนามบินเล็กๆ ที่สะดวกมากๆ ไม่ซับซ้อน สำหรับ terminal ที่เป็นสนามบินในประเทศ จะมีเที่ยวบินไปทุกที่ของประเทศญี่ปุ่น เป็นอาคารยาวๆที่จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ laymonseed
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หลังจากลงเครื่อง ต่อรถบัสมาลงสถานี domistic airport terminal1 เพื่อต่อรถไฟใต้ดินสายสีส้มไปสถานีhakata

ขอบคุณ zarkorn
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

สถานบินฟุกุโอกะ จะมี 2 terminals คือ ภายในประเทศ และ ภายนอกประเทศ จะมีรถShuttle Bus ให้บริการฟรีระหว่าง 2 terminals

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mimeow857