โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก อยู่ใกล้กับถนนย่านโดทงโบริซึ่งมีสถานที่มากมายให้ซื้อสินค้า ทานอาหาร และเยี่ยมชมทั่วๆไป มายังที่นี่ได้ง่ายๆจากรถไฟใต้ดินสายมิโดซุจิโดยออกที่จุด M19 ชินไซบาชิ
พนักงานโรงแรมดีมากและมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี
ห้องพักสอดคล้องกับโรงแรมธุรกิจทุกแห่งในญี่ปุ่น พวกเขาอาจจะถูกมองข้ามสำหรับมาตรฐานตะวันตก แต่ฉันพบว่าห้องพักนั้นเพียงพอต่อจุดประสงค์ของมัน ห้องพักโรงแรมสะอาดสะอ้านและดูแลรักษาได้ดีทีเดียว
เตียงนอนสบายและฉันสามารถขอหมอนเพิ่มได้โดยไม่มีปัญหาอะไร
มีอินเตอร์เน็ตเข้าถึงห้องพักผ่านทางเคเบิล Ethernet ที่ล็อบบี้มีวายฟายฟรี
ฉันจะพักที่นี่อีกเพราะที่นี่อยู่ในทำเลที่ดีและคุ้มค่าราคามาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม