ตัวโรงแรมน่าสบายและสะอาด พนักงานได้รับการฝึกฝนมาดีและเป็นมิตร โชคไม่ดีที่พูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีนักเช่นเดียวกับที่อื่นๆในญี่ปุ่น แต่นอกเหนือจากเรื่องกำแพงภาษาแล้ว มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ในสิ่งที่คุณจ่ายไป ซึ่งต้องบอกว่าคุ้มค่าเงินดีมาก การตกแต่งและการบริการของโรงแรมแทบไม่ต่างจากมาตราฐานโรงแรมห้าดาวในความคิดของฉัน
ฉันชอบห้องพัก (แม้จะเล็ก) และทำเลที่ตั้ง เดินไปสองนาทีก็ถึงสถานีรถไฟใต้ดินในย่านที่ดี อาหารเช้าไม่รวมอยู่ในค่าห้องพักและเราก็ไม่เคยลองเพราะมีร้านอาหารมากมายอยู่รอบๆที่มีบริการทุกอย่างที่คุณจะนึกได้ ตั้งแต่อาหารเช้าเบาๆจนถึงอาหารแบบญี่ปุ่น (ห้ามพลาดโอโคโนมิยากิและทาโกะยากิเมื่ออยู่ในโอซาก้า)
ฉันผิดหวังที่หลังจากพักที่นี่ตั้งสิบคืน ฉันถูกขอให้จ่ายเพิ่มเพราะเช็คเอาท์สายไปหนึ่งชั่วโมงจากมาตราฐาน พวกเขาไม่ยอมผ่อนปรนให้บ้างเลย แต่ก็นะ...ที่นี่คือญี่ปุ่น ที่ที่ทุกอย่างต้องเป็นไปตามตาราง