TomWitoOL

ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.พ. 2016
โรงแรมจะอยู่ระหว่าง Subway สถานี Sakaisuji-Hommachi กับ Kitahama แต่ถือว่าไม่ไกลมาก เดินเล่นๆ ชมเมืองแป๊บเดียวก็ถึง ส่วนตัวโรงแรมเองถือว่าดีมาก ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มนอนสบาย เงียบสงบ ห้องน้ำสะอาดมาก และไม่ค่อยเสียงดัง เพราะไม่ติดถนนใหญ่ จะมีข้อด้อยก็ตรงที่ขนาดของห้องอาจจะแคบไปนิด สำหรับคนตัวใหญ่และคนที่มีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ๆ อาจจะมีปัญหา ในห้องสามารถสูบบุหรี่ได้ และมีที่ดูดอากาศออก ทำให้ไม่รบกวนห้องอื่นๆ โดยรวมให้คะแนน 4/5

ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ตั้งอยู่ห่างไม่เกินร้อยเมตร และร้าน Sukiya เปิด 24 Hr. ห่างไม่เกิน 1 ฺBlock
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.0 กม. จาก มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ
外観
2.1 กม. จาก มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ
ร้านอาหาร
0.9 กม. จาก มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ
  • Algotels
1.6 กม. จาก มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ
ร้านอาหาร
2.4 กม. จาก มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ
  • Algotels
1.7 กม. จาก มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ
ホテル外観
ホテル正面
2.5 กม. จาก มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Chuo
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวก ห้องมาตรฐานของ มายสเต ช่วยให้การเดินทางไปที่ต่างๆ สะดวกรวดเร็ว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพรียบพร้อมมีไมโครเวฟ ให้บริการอุ่นอาหาร บริการชากาแฟ พนักงานบริการน่าประทับใจตลอดเวลาที่พัก ให้ความช่วยเหลือดีมาก

ขอบคุณ pao085
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดี เดินทางสะดวก ห้องพักขนาดกะทัดรัด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน wi-fi free ห้องพักสะอาด เครื่องนอนดี เตียงนอนสบาย ราคาไม่แพงมาก มีเครื่องซักผ้าบริการ ใกล้ๆมีร้านสะดวกซื้อหลายร้าน และสามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินได้ไม่ไกล

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ leklek2015
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ห่างจากทั้งสถานี Sakaisuji-Hommachi และ Kitahama บริเวณรอบๆมีร้านอาหารกระจายอยู่ทั่ว ส่วนใหญ่ค่อนข้างดี รวมถึงมีร้านสะดวกซื้อและซุปเปอร์มาร์เกตอยู่ใกล้ๆ ที่โรงแรมมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าบริการ รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ เตียงในห้องพักนอนสบายมาก

2  ขอบคุณ tpeodndyy
ms-sakaisujihonmachi Reception ของ มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Peera K

Thank for staying with us your warmful comment.
We are happy to hear you had a nice time.
If you have a chence to come Japan, please visit us.
Thank you.

Kanae Nishiyama
Hotel Mystays Sakaisuji Honmachi

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

ในขั้นต้น เราเลือกโรงแรมนัมบะ แต่รอบๆโรงแรมก็เต็มทุกที่ ดังนั้นเราเลือกโรงแรมนี้จากการรีวิวความคิดเห็น นี่เป็นโรงแรมที่เล็กที่สุดที่ฉันเคยพักมา เป็นไปไม่ได้ที่จะเดินในห้องเมื่อคุณเปิดกระเป๋าของคุณ ที่นี่ไม่มีตู้เสื้อผ้าและเราต้องการนำเสื้อผ้าออกจากกระเป๋าเดินทางของเรา มีลิ้นชักอยู่ใต้เตียง แต่เราพบว่ามันไม่ค่อยสะดวกที่จะใช้ ไวไฟทำงานไม่เสถียร และแอร์เป่าตรงอากาศมายังใบหน้าของเราเมื่ออยู่ในเตียง ห้องพักของเราบนชั้นแปด เราพบร่องรอยความสกปรกบนพรมระหว่างลิฟท์และประตูห้อง (เหมือนใครบางคนได้ป่วยในอดีต และเขาไม่สนใจที่จะเปลี่ยนพรม) 85882 หน้าต่างเล็กๆพร้อมวิวที่เป็นตึกอพาร์ทเมนท์หรูหรา และที่จอดรถ นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ก่อสร้างที่เริ่มงานแต่เช้าแม้แต่วันเสาร์ซึ่งมีเสียงรบกวน พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก และฉันต้องเน้นว่าพวกเขาทั้งหมดพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก ซึ่งไม่ได้พบทั่วไปในโรงแรมญี่ปุ่น โรงแรมตั้งอยู่ในที่พักอาศัยรวม - ย่านธุรกิจและมีร้านอาหารใกล้เคียงไม่กี่ร้าน (โรงแรมมีรายชื่อร้านอาหารแนะนำ) ห้องอาหารในย่านนี้ฉันแนะนำสเต็กเฮ้าส์ Gottie ของใกล้ๆโรงแรม และร้านราเมนแจ่มๆ ห่างออกไปเพียงไม่กี่ช่วงตึก นอกจากนี้ยังมีร้านน้ำชาอยู่ตรงมุมถนนที่โรงแรมตั้งอยู่ตัดกับถนนหลักที่ตรงไปยังเมโทร (มีอาหารเช้า ถ้าคุณไม่ได้เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าที่โรงแรม) เราอยากไปทานอาหารใกล้ๆกับโรงแรม เพราะเราพบว่ามันไกลออกไปจากแหล่งท่องเที่ยวที่เรียกว่านัมบะโดทนโบริ รถไฟใต้ดินสามารถเดินได้ในไม่กี่นาที มีสตาร์บัคส์ที่ประตูสถานีรถไฟใต้ดิน และเดินไกลก็ถง French boulangerie Paul เราไม่สนใจว่าโรงแรมจะอยู่ในกลางใจเมืองหรือไม่: รถไฟฟ้าใต้ดินสามารถพาเราไปทั่วโอซาก้าได้สะดวกมาก ใช้เวลาเดินทางน้อย โรงแรมนั้นอยู่ในระดับปานกลาง แต่ฉันยังไม่สามารถคาดหวังได้รับมากเกินไปสำหรับราคาที่เราจ่ายไป

ขอบคุณ mhphilemon
ms-sakaisujihonmachi Reception, Daiki Kawasaki ของ มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear mhphilemon
Thank you for staying with us at Hotel Mystays Sakaisujihonmachi and having time to give us your experience of staying with us. Our hotel is located in center of the business districts between Kitahama station and Sakaisuji-Honmachi station, so in weekly days, plenty of good restaurants that offer you good dishes by cheap price. We are so glad to read that you found the good restaurant and cafe you mentioned. Also, I'm terribly sorry to read your experiences that you had tough time to stay in the room due to the size of the room and the noise of construction. If there were room available, we would be able to change your rooms; although, we made you feel disappoint at us. We will sure to strive our best to meet our guest's satisfaction and expectations such as removing the stains on the carpet with our housekeepers.
I appreciate that you praised us for our English level. Even though our English has not been as fluent, we will try to speak in English in order to assist our guests very well because many guests who are from all over the world choose our hotel to stay.
I am so grateful to you that you taking your time to put your comments and having your time with us in Osaka, Japan. In consequence, receiving important review from you, we've been thinking what we can do for our guests far more than we used to think.
Again, thank you so much.

Receptionist, Daiki Kawasaki

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่ดี ขนาดห้องพักดี บริการดีเยี่ยม ตั้งอยู่ใกล้กับทุกอย่าง พวกเขาอำนวยความสะดวกได้ดีมาก และพูดภาษาอังกฤษได้ดี พวกเขายังเก็บกระเป๋าไว้ให้กับเราทั้งวัน ทั้งที่เราได้เช็คเอาท์แล้ว

1  ขอบคุณ Dorian D
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
ms-sakaisujihonmachi Reception, Daiki Kawasaki ของ มายสเตย์ อินน์ ซาไกซูจิ-ฮอนมาจิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear Dorian D
Thank you for staying with us at Hotel Mystays Sakaisujihonmachi and taking your time to write the review. We are very pleasure to read your kind conmpliments.
We've tried to assist our guest's stay at our hotel in many ways with our best.
Your words of great hotel makes us feel like being on cloud 9.
We surely keep on try ing our best for wonderful guests like you.
I greatly look forward to welcoming you again in the near future.
With very best of regards

Receptionist, Daiki Kawasaki