wtrip360
ไทย

ใกล้ Shinsaibashi

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
โรงแรมอยู่ไม่ได้อยู่สถานี Shinsaibashi แต่อยู่สถานี Nagahoribashi ซึ่งถัดจาก Shinsaibashi แค่สถานีเดียว สามารถเดินไป Shinsaibashi ได้ ทางเดินใต้ดิน Crysta ที่เชื่อมจาก Shinsaibashi มีร้านอาหารมากมาย ใกล้กับโรงแรมยังมี 7-11 ให้ฝากท้องอีกด้วย ห้องเล็กตามมาตรฐานญี่ปุ่นและไม่มีอาหารเช้าฟรี
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 15 ต.ค. 2015
This time I received available to our hotel from among others
Thank you very much.
Now also pleased to many people who can think that the "also like to stay."
We will continue to efforts aimed at the hotel.

Best regards,
0.9 กม. จาก โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ
ร้านอาหาร
0.7 กม. จาก โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ
スカイスパ
  • Rakuten Travel
0.4 กม. จาก โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ
ร้านอาหาร
0.3 กม. จาก โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ
บาร์/เลานจ์
  • Algotels
  • Algotels
1.0 กม. จาก โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ
  • travelup.com
外観
ホテル正面
1.1 กม. จาก โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Chuo
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดมาก สะดวกมากในการเดินไปช๊อปปิ้งแถวสะพานหนุ่มกูลิโกะ ห้องพักเล็กตามมาตรฐานโรงแรมญี่ปุ่นแต่ไม่เล็กมาก อาหารเช้าไม่มากไม่น้อย แต่เหมาะมากๆๆๆ สำหรับขาช๊อป เดินกลับโรงแรมดึกๆหลังจากช๊อปไม่น่ากลัว ขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ sirikronw
ベストウェスタンホテルフィーノ大阪心斎橋 支配人 ของ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015

Thank you very much.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง มี7-11อยุ่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม สถานีรถไฟอยุ่ห่างจากโรงแรมเพียง1นาที มีร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ อยู่รอบๆเดินทางสะดวก หาของกินง่าย พนักงานของโรงแรมบริการดี เป็นกันเองมากๆ ห้องพักสะอาด พนักงานจัดเก็บห้องทุกวันโดยรวมแล้วดีมาก มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Oukrit
ベストウェスタンホテルフィーノ大阪心斎橋 支配人 ของ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Thank you very much for staying at Best Western Hotel Fino Osaka Shinsaibashi
on your recent trip to Osaka and for taking time to share your experience with us.
We are very happy to know that you enjoyed your stay and overall hotel, rooms and location were to your satisfaction.
We hope that if you decide to visit Osaka again in the future you will choose our hotel as your destination.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่แถวชินไซบาชิ เดินไปถนนช้อปป้ิงประมาณ 5 นาที โรงแรมอาจจะหายากนิดนึง สถานีรถไฟไต้ดินที่ใกล้ที่สุดไม่ใช่สถานีชินไซบาชิ แต่ก็สามารถเดินไปได้สถานีชินไซบาชิได้ ห้องพักค่อนข้างเล็ก แต่สะอาด เหมือนจะเริ่มเก่าแล้ว ราคาก็โอเคไม่แพงมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ siriladap
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โดยสัตย์จริงเลยนะ ฉันไม่รู้จะตำหนิอะไรโรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น ฟิโน ได้เลย ตั้งแต่ต้นจนจบทุกอย่างราบรื่นเป็นไปตามแผน ฉันพักที่นี่ 4 คืนเมื่อตอนต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2013 และฉันอยู่ระหว่างการเดินทางพักผ่อนและทำธุรกิจ ฉันต้องใช้เวลาอยู่ในห้องพักโรงแรมเป็นเวลานาน

พนักงานสุภาพมากๆ พูดภาษาอังกฤษได้ดีและตอบคำถามของฉันด้วยรอยยิ้มเสมอ ฉันได้เช็คอินน์ก่อนเวลา 30นาที

ห้องพักมีขนาดมาตราฐานสำหรับโรงแรมราคาประหยัดในญี่ปุ่นและมีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับคุณ สัญญาณอินเตอร์เน็ตเร็วและวางใจได้ เตียงนอนสบายและออกแบบอย่างทันสมัย ห้องน้ำมีขนาดใหญ่กว่าที่ฉันคาดหวังจะได้เจอและมีน้ำร้อนเสมอ

ทำเลที่ตั้งนั้นเยี่ยมยอดไปเลย อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน และใช้เวลาเดินแค่ 10 นาทีไปยังย่านนัมบะ มีร้าน 7-11 อยู่อีกฝั่งของถนนสำหรับของว่างและเครื่องดื่ม มันยังเงียบสงบในตอนกลางคืนอีกด้วย ไม่มีคนเมาเดินไปมาตามโถงทางเดิน

โดยส่วนตัวแล้ว ฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน 100%

1  ขอบคุณ tpbarnes86
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราจองโรงแรมนี้เมื่อตอน มกราคม 2013 เมื่อเราพักในญี่ปุ่นเป็นเวลา 6 คืนและไม่อยากเสียเงินแพงๆเพื่อพักโรงแรม พนักงานทุกคนที่ฉันได้พบพูดภาษาอังกฤษได้

ห้องพักมีขนาดมาตราฐานสำหรับโรงแรมในญี่ปุ่น แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทุกอย่าง เช่น ไดร์เป่าผม เครื่องฟอกอากาศ อย่างไรก็ตาม สำหรับเตารีดคุณต้องไปเอามาเองจากมุมหนึ่งของชั้นที่พัก เพราะของบางอย่างต้องใช้ร่วมกันกับแขกคนอื่นๆที่พักในชั้นเดียวกัน

ไม่มีสัญญาณไวไฟในห้องพักแต่คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ในล็อบบี้ พวกเขามีสาย LAN ไว้ให้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ คุณยังสามารถพิมพ์เอกสารได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนกลางในราคา 200 เยนสำหรับกระดาษ 5 แผ่น

มีร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆอยู่ใกล้โรงแรมที่เปิดจนถึงตีสี่ ร้านนี้ขายโอโคโนมิยากิ (พิซซ่าญี่ปุ่น) และอาหารอื่นๆ ซึ่งดีมากถ้าคุณเกิดหิวขึ้นมากลาดึก

ทำเลอยู่ใกล้แค่เอื้อมกับย่านช้อปปิ้ง ชินซาบาชิ จากสถานีไปยังรถไฟใต้ดินห่างไปน้อยกว่า 50 เมตร

ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้แก่นักเดินทางถ้าคุณมีงบประมาณจำกัด

ขอบคุณ Steven P