ห้องพักที่ St. Regis Osaka เป็นห้องพักที่เหมาะสมกับการคาดหวังของโรงแรมระดับ5ดาวในราคาที่จ่าย ทุกอย่างในห้องออกแบบด้วยความทันสมัยด้วยเทคโนโรยี สมัยใหม่ จากแผงควบคุมระบบไฟ,แอร์,ผ้าม่าน ในห้องจากหัวเตียง ห้องอาบน้ำที่ประกอบด้วย หัวฝักบัวทั้ง6หัวที่เป็นระบบนวด ตั้งฉากกับผนังส่งพลังน้ำถึงตัวผู้อาบเพิ่มความสุขในการอาบน้ำิ่ยิ่งนัก เตียงนุ่ม และเตียงคู่รองรับผู้ใหญ่2คน ต่อเตียงได้อย่างสบาย ในห้องมีบริการชา เครื่องทำกาแฟ เพิ่มความสะดวกสบาย สิ่งที่เป็นการบริการโดดเด่นของที่นี่คือ บัทเลอร์ ที่บริการ ในการจัดกระเป๋า ทำความสะอาดรองเท้า รีดผ้าฟรีในวันที่ เช็คอิน รองรับความหรูหรา และให้เราไ้มีเวลาในการเทียวและพักผักผ่อนอย่างแท้จริง