โรงแรมนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ในช่วงหลังที่ฉันได้ไปทั้งขนาดห้อง ที่นอน ความสะอาด และการบริการของพนักงานไม่มีดีไปกว่านี้แล้ว ฉันได้จองไว้ก่อนจึงได้ราคาที่ดีมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ ซึ่งอยู่ในระดับ A++ ถ้าพูดถึงความคุ้มค่ากับราคา ฉันได้เดินทางกับภรรยาและลูกสาวอายุ 2 ขวบ ทำเลยอดเยี่ยมแต่พนักงานต่างหากที่ทำให้การพักของเราเป็นไปได้อย่างเป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง พวกเขาใส่ใจกับผู้พักเป็นอย่างดีซึ่งทำให้ฉันมีความสุขมาก ห้องน้ำมีทุกอย่างที่คุณต้องการตั้งแต่ ที่นั่งโถส้วมที่ร้้อนเองอัตโนมัติและข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำ มันแสดงถึงความเป็นห่วงเป็นใยของพวกเขา ฉันชอบแชมพู ครีมนวดผม และครีมอาบน้ำที่เขามีไว้ให้
มันเป็นของคุณภาพดีไม่ใช่อะไรพื้นๆที่ซื้อมาจากร้านค้าทั่วไป บนชั้นที่เราพักก็มีทั้งเครื่องขายของหยอดเหรียญและเครื่องทำน้ำแข็งซึ่งสำคัญกับฉันมาก ฮาฮา ขนาดฉันจองในราคาที่ถูกกว่ายังได้รับห้องที่อยู่บนชั้นสูงซึ่งได้วิวของขอบฟ้าโอซาก้าที่สวยงาม ฉันกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกแน่