ผมจอง รร ผ่าน agoda นานสามคืน โรงแรมสามารถเดินทางสถานีรถใต้ดินไม่ไหล รร ตั้งอยู่ในซอยประมาณ 100 เมตร ใกล้กับแหล่งชินไซบาชิ อันโด่งดัง ห้องพักสำหรับสามคน ขนาดใหญ่ ภายในห้องมีอุปกรณ์ครบครัน
อาหารเช้าของโรงแรมต้องเสียเงินเพิ่ม
ที่นี่อยู่ในทำเลที่ดีย่าน Dotoburi ใกล้ Mrt สามารถเดินจากที่พักไปช็อปปิ้ง เดินเล่น หาของกินได้เลยไม่ไกล มีพนักงานใจดี คอยให้ความช่วยเหลือ ห้องกว้างแบ่งสัดส่วนดี ห้องอาบน้ำและห้องสุขาอยู่แยกกัน แต่ห้องพักไม่ค่อยสะอาด มี free wifi สามารถฝากกระเป๋าไว้ได้
ห้องนอนกว้าง ห้องน้ำสะอาด พนักงานบริการดี ราคาปลานกลางเพราะ walk - in ไป เลยไม่ได้ราคาที่ถูกแบบในเว็บ ห้องเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น มีชุดกิมโมโนให้แต่ไม่มีอาหารเช้าให้
ในห้องนอนแบบ4คน มีโต๊ะกินข้าวแบบสไตล์ญี่ปุ่น
เดินทางสะดวกมาก ใกล้ใต้ดินและแหล่ง shopping
ห้องกว้าง แบ่งสัดส่วนอย่างดี แต่ไม่สะอาดเท่าที่ควร
สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่พัก ก่อนมา check-in หรือ check-out แล้วค่อยกลับมาเอาได้
พนักงานเป็นมิตรมาก คอยช่วยเหลือ และตอบคำถามต่างๆ